TIN GAME

Top 5 game mobile được tải xuống nhiều nhất tuần qua (3/10/2022)

Rate this post

Dưới đây, MGN sẽ tổng hợp danh sách 5 tựa game mobile có nhiều lượt tải nhất trong tuần qua Data AI chuyên trang.

# 1 – Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game mobile thể thao điện tử đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt. Được xây dựng dựa trên nền tảng của Vương Giả Vinh Diệu, phiên bản Việt hóa của trò chơi chính thức được Garena phát hành vào cuối năm 2016 và đã phát triển nhanh chóng để trở thành tựa game mobile quốc dân như ở thời điểm hiện tại.

# 2 – Stick War: Phòng thủ tháp anh hùng

Stick War Hero Tower Defense

Stick War: Hero Tower Defense là một trò chơi vận hành, chiến thuật nhập vai với việc tạo nhân vật stickman quen thuộc.

Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng với trọng trách giải cứu công chúa. Trên chương trình này, người chơi phải liên tục giải quyết thành công những câu đố khác nhau để thu thập chiến lợi phẩm, gia tăng sức mạnh và chiến đấu với hàng loạt thế lực xấu xa.

>> XEM THÊM: Top 5 game mobile được tải xuống nhiều nhất tuần qua (26/9/2022)

# 3 – Lửa tự do

Free Fire

Free Fire is a title trò chơi di động bắn súng trực tuyến, cho phép người chơi tham gia vào những trận chiến sinh tồn cùng hấp dẫn và kịch tính, nơi mà tối đa 54 game thủ sẽ chiến đấu để tiêu diệt lẫn nhau, trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Chính thức ra mắt trường vào cuối năm 2017, Free Fire đã từng bước lên để trở thành một trong những trò chơi Battle Royale phổ biến nhất thế giới.

# 4 – Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh

Thần Ma: Tam Quốc Export Chinh là một trò chơi di động mới được Gzone chính thức phát hành trong thời gian gần đây tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù lấy chủ đề chiến tranh Tam Quốc thuộc quyền nhưng Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh vẫn biết cách thu hút người chơi thông qua việc mở rộng thêm nhiều phe phái hoàn toàn mới với những xung đột bất ổn.

Sở hữu đồ họa bắt mắt, bối cảnh chân thực cùng tạo hình nhân trên thẻ vô cùng chi tiết, Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh đã nhanh chóng sử dụng tình cảm của cộng đồng game thủ và xuất sắc vào bảng Xếp hạng những tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trong tuần này.

# 5 – Roblox

Roblox

Roblox không đơn giản chỉ là một tiêu đề trò chơi di động đơn lẻ bao gồm cả một vũ trụ ảo trực tuyến, cho phép hàng triệu người dùng sáng tạo và chia sẻ trải nghiệm trò chơi 3D cùng với bạn bè thông qua các công cụ có sẵn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *