TIN GAME

Yên tâm đi Samsung, Apple có lý do sẽ không xuất hiện màn hình gập iPhone

Rate this post

Apple is not have any hypercreen screen. Họ may mắn sẽ làm bao giờ làm thứ gì đó ngang ngửa được. Không như Samsung, Apple không vội vã theo đuổi các phần cứng mới định dạng. Từ lâu, họ đã được ví như cậu bé bú bình, ngồi yên một góc để xem có thứ gì hay ho trước khi tay áo làm ra một phiên bản khác, thú vị hơn, thay vì mạo hiểm “cầm đèn run before ô-tô ”.

But that the data must be a love in the screen of the device, or the data Apple is being wait a something thing more than? Điện thoại màn hình hiển thị xuất hiện trên màn hình hiển thị đã được vài năm, ai cũng suy nghĩ về những người không thử thách công nghệ Mỹ sẽ sớm gia nhập cuộc chơi. Trong khi đó, Samsung chớp thời cơ sử dụng trường vẫn khá nhỏ với các mẫu điện thoại Z Fold và Z Flip ra mắt đều đặn mỗi năm.

Nhưng Z Fold và Z Flip số lượng còn lại không kém xa dòng Galaxy S, chứ đừng nói đến iPhone. Điện thoại tầm trung vẫn là lãnh địa của Samsung, còn Apple ngồi trên ngai vàng bất diệt của trường smartphone cao cấp.

Những kết quả đó chắc chắn rằng Samsung phải quan ngại, và càng làm cho Apple tin chắc điện thoại màn hình hiển thị đơn giản là chưa đến thời điểm. Nhưng tại sao lại như vậy và tại sao nhiều người nghĩ Apple sẽ không bao giờ tung ra một màn hình hiển thị thiết bị?

Kể từ khi Steve Jobs giới thiệu iPhone mẫu lần đầu tiên vào năm 2007, Apple đã chiếm lĩnh thị trường ngay mà trước đó họ chưa từng đặt chân đến. Người ta nói thành công như một giấc mơ đối với mọi công ty nghệ thuật, và có lẽ là đúng như vậy.

Những nhà sản xuất điện thoại phải liệt kê như LG, HTC, và BlackBerry lúc thăng hoa rồi tàn, nhưng Apple thì vượt mọi thử nghiệm trên trường luôn biến động. Trên thực tế, chúng là một trong những lý do khiến các nhà sản xuất điện thoại kia rời bỏ cuộc chơi trong ê chề.

Còn lại những hiệu ứng nhãn vẫn tồn tại trên trường thị, chẳng hạn như Motorola, Nokia và Samsung? Doanh số iPhone vượt Motorola và Nokia, và chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ vượt qua nốt Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại một số thế giới.

Cả khi các điện thoại Android liên tục giới thiệu nhiều cải tiến mới từng năm, gần như không có cải tiến nào để quay lại dấu ấn rõ nét. Từ camera đơn sắc, đến điện thoại mô-đun hay 3D, thành công là vô cùng hiếm hoi. Apple không như vậy. Họ có thể làm chậm chân trong cuộc chơi, nhưng khi quyết định thiết lập một tiêu chuẩn mới, họ thực hiện rất thành công đến các hãng khác nhanh chóng chạy theo.

Yên tâm đi Samsung, Apple có lý do sẽ không xuất hiện màn hình gập iPhone

Một vài ví dụ cho Apple là một công ty chuyên “tạo ra xu hướng” thực thụ: họ loại bỏ jack cắm tai nghe, trang bị cảm biến vân tay cho điện thoại, bỏ không kết nối và vô số thay đổi nhỏ lẻ đến những chiếc iPhone mẫu mà họ đã thấy ngày này.

Trào lưu tiếp theo mà Apple vừa khởi xướng là gì? Đó là loại bỏ vật lý SIM để thay thế bằng eSIM. Please wait that see the smartphone company for the learning by or not!

Sự thật là dù Samsung có cải tiến các mẫu điện thoại Galaxy đến mức nào qua mỗi năm, doanh số iPhone vẫn chỉ đi theo một hướng duy nhất: đi lên. Ví dụ, iPhone 13 là chiếc điện thoại phổ biến nhất toàn cầu, chiếm 5,5% thị phần thế giới.

Yên tâm đi Samsung, Apple có lý do sẽ không xuất hiện màn hình gập iPhone

Ba mẫu điện thoại bán chạy nhất tiếp theo iPhone 13 cũng là… iPhone. Duy nhất flagship thiết bị của Samsung lọt vào danh sách là Galaxy S22 Ultra, nằm ở vị trí thứ 5, với 1,5% thị phần. This data number are being features in the time period, nhiều người mua hàng nhất trong năm. Từ đó, doanh số của Apple có chậm đi, nhưng vẫn tăng, với tỉ lệ tăng là 5% so với năm trước.

Chúng ta phải thừa nhận rằng dòng Galaxy S22 của Samsung có chất lượng tốt hơn so với các thế hệ trước, nhưng điều đó không thể mang lại cho hãng thắng lợi lớn, khi mà số đơn hàng xuất ra khỏi flagshiph điện thoại của Samsung đang day a desisation of the Galaxy S10 for to S21. Cũng trong thời gian đó, iPhone lại nổ hơn bao giờ hết.

But at sao again as? Làm việc Apple là hãng Samsung “đá xoáy” nhiều nhất vì thiếu cải tiến và làm chậm trong ứng dụng công nghệ mới, không phải cả hai, nên thay đổi vị trí cho nhau trên bảng xếp hạng mới hợp lý?

Chuyện không đơn giản như vậy. Có 3 thế mạnh giúp Apple vượt trội so với Samsung:

– Hình ảnh thương hiệu mạnh hơn rất nhiều, nhờ tín hiệu cực cao

– Chiến lược marketing xuất sắc

– Từ lâu có những mẫu smartphone hoàn mỹ, chất lượng tốt, đi kèm một hệ thống sinh học phần mềm thực thụ.

Có lẽ chúng ta không cần nói nhiều vì chiến lược marketing của Apple, vì rõ ràng họ làm điều đó rất giỏi, giỏi nhất! This công ty biết rõ chỗ ngồi của mình và các sản phẩm của họ được tạo ra, ở đâu trên thị trường; làm sao để quảng bá cho họ; và làm sao để biến một thiết kế lỗi thành một điểm đáng mua (cứ nhìn “Dynamic Island” của iPhone 14 Pro là biết).

Còn lại về thương hiệu hình ảnh, Apple hiển thị mạnh hơn Samsung rồi. Đó là nhờ uy tín mà họ có được thông qua các thiết bị có chất lượng cao, hiệu quả hoạt động. Và khớp nối là chúng thực sự đáp ứng được những yêu cầu của người dùng. iPhone giữ chân người dùng lâu hơn bất kỳ điện thoại Android nào, bởi chúng tôi thường không gặp tình trạng ì ạch qua thời gian và nhận được cập nhật phần mềm lâu hơn. Và lý do cho công việc đó quá rõ ràng ràng buộc: Apple nắm mọi thứ trong lòng bàn tay, từ thiết kế phần cứng cho đến phần mềm phát triển!

Đơn giản iPhone is not be đe doạ bởi bất kỳ công cụ điện thoại sáng tạo và mới nào đó mà Samsung tung ra, bởi những điện thoại đó thường người dùng phải thay đổi một số tính năng. Thiết kế mới lạ trông hay đấy, but remake value up. Màn hình rơi xuống màn hình điện thoại rơi vào this school.

Và sau khi “ánh hào quang” có được nhờ chủ sở hữu những thiết bị độc đáo đã phai nhạt, bạn bắt đầu nhận ra thiết kế mới cải thiện được trải nghiệm người dùng trên bất kỳ khía cạnh nào. Trong khi đó, iPhone vẫn giữ được tính năng ưu tiên có nguồn gốc của nó.

Ví dụ, vi xử lý của Apple luôn đi trước mọi đối thủ. iPhone 12 với chip A14 vẫn mạnh hơn chip Snapdragon 8 Gen 1 bên trong hầu hết các điện thoại hàng đầu hiện nay của Samsung.

Máy ảnh cũng vậy. Mặc dù phải thừa nhận Galaxy S22 Ultra cho ảnh đẹp ngang ngửa các mẫu iPhone Pro, các dòng điện thoại còn lại của Samsung lại kém xa. Apple phone is being đánh giá là “vô đối” về khả năng quay phim, và chúng tôi cũng làm hài lòng bất kỳ ai muốn chụp ảnh đẹp bất kể họ có công nghệ hay không.

Đơn giản chỉ tiêu, hiệu quả của Apple là một món quà mà hãng luôn ưu ái dành tặng cho khách hàng, tạo nên uy tín không ai sánh kịp và bồi đắp nên trung thành từ phía người dùng.

Một điều đáng tin cậy khác nhau về iPhone là chúng tôi… rẻ hơn điện thoại Samsung. Ai mà tin được điều này vào 5 năm trước? Tại thị trường Bắc Mỹ, Galaxy S22 Ultra giảm hơn 100 USD so với iPhone 14 Pro Max. Galaxy S22 Plus cũng đắt hơn iPhone 14 Plus. Trong khi Galaxy S22 nhỏ bản, ngang giá với iPhone 14, nhưng lại có pin yếu hơn, vi xử lý chậm hơn và camera tệ hơn. Bạn nghĩ dòng sản phẩm nào mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn?

Mà thôi, chúng ta đang nói về điện thoại màn hình gập, nên tập trung vào chủ đề chính. Galaxy Z Fold 4 giảm hơn 700 USD so với iPhone 14 Pro Max, trong khi Galaxy Z Flip 4 giảm hơn 200 USD so với iPhone 14. Một lần nữa, tình hình không thể quan tâm được đối với Samsung. Làm sao iPhone có thể bị đe dọa với giá hiện hành của Samsung? Chắc chắn là không thể.

Yên tâm đi Samsung, Apple có lý do sẽ không xuất hiện màn hình gập iPhone

Màn hình gập điện thoại có mục tiêu gì không? Có 3 thiết kế kiểu dành cho các loại thiết bị này: nắp gập như Galaxy Z Flip 4, ốp vào trong với một màn hình phụ bên ngoài như Galaxy Z Fold 4, và nghiêng ra ngoài như Huawei Mate Xs 2.

Tất cả đều có những điểm riêng ưu tiên, nhưng quan trọng hơn là chúng tồn tại ở những điểm đặc biệt lớn. Ví dụ, Galaxy Z Flip 4 nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ dàng, nhưng giá trị mà thiết kế không có thái độ học, ghim yếu, camera tệ.

Galaxy Z Fold 4 thì quá nặng và gấp đôi iPhone. Có nghĩa là bạn phải chấp nhận sự thay đổi đánh giá nếu bạn muốn sử dụng một thiết bị vừa điện thoại, vừa máy tính bảng. Xin nhắc lại là thiết bị này không hề tệ, nó thực sự là điện thoại màn hình hiển thị tốt nhất, nhưng công việc hoặc lối sống của bạn phải đặc biệt mới có thể tận dụng được lợi nhuận từ máy tính dạng này . Đừng tự nhiên nếu Apple thực hiện những thay đổi như vậy trên iPhone hay iPad, bởi công ty này vốn nổi tiếng với chậm trễ phong cách mà chắc chắn khi tính toán những cải tiến mới về phần cứng.

Với Huawei Mate Xs 2, chuyện hơi khác một chút. This điện thoại không dày và nặng như Z Fold 4, nhưng vẫn không mang lại cảm giác thuận tiện như một chiếc điện thoại thông thường.

Chúng tôi vẫn không đề cập đến hai điểm trừ lớn nhất của điện thoại màn hình hiển thị. Để màn hình được quay lại, bạn phải chấp nhận một dấu vết không kẻ mắt ở giữa màn hình. Càng nhiều dấu vết, càng tìm thấy càng rõ ràng hơn, và đến lúc nào thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem màn hình của bạn.

Tương tác với màn hình cũng có phần khó chịu, khi bạn có thể cảm nhận được dấu vết, đặc biệt trong quá trình gõ phím, sử dụng các thao tác, cuộn và chơi game. Nếu Apple làm ra một thiết bị có dấu vết ngay giữa màn hình, cá với bạn 100%, nó sẽ không bao giờ lọt khỏi phòng thí nghiệm của công ty!

Tất nhiên, không phải ai cũng tiêu điểm về dấu vết. Cứ xem nó như một cái giá nhỏ phải trả cho hàng loạt điểm khác nhau. Đa phần mọi người có thể không tận dụng hết lợi thế từ màn hình gập để bỏ qua sự khó chịu mà dấu vết tạo ra cũng như khối lượng quá lớn của thiết bị.

Và bởi màn hình ngang cần phải có lề, các thiết bị này sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề về độ bền, bao gồm cả khả năng kháng nước / bụi bẩn (hoặc không thể kháng), đồng nghĩa với tuổi thọ của chúng ta cũng kém hơn điện thoại thông thường. Profomute cũng dễ dàng bị trôi thấy nắng. Làm việc với Apple người dùng có xu hướng giữ thiết bị lâu hơn các hãng khác, điều đó có thể là quan trọng yếu tố Apple phải xem lại ý tưởng màn hình nghiêng.

Yên tâm đi Samsung, Apple có lý do sẽ không xuất hiện màn hình gập iPhone

You have memory LG Rollable không? Đó là khái niệm điện thoại, lần nữa đã được tung ra thị trường, nhưng LG lại đóng cửa mảng di động trước đó. Dẫu vậy, Rollable vẫn cực kỳ ấn tượng.

Một màn hình có thể mở cuộn cuộn, trở nên lớn hơn, và mang lại cho bạn một máy mới hoàn toàn dạng máy? Giống phim viễn tưởng nhỉ? Scanderogeroformed Hardfreded Display Hardforming, và quan trọng hơn, nó không có dấu vết.

Bạn phải cài đặt Apple sẽ chọn hướng này và sẽ sớm ra mắt màn hình iPhone? Còn lại bạn định nghĩa “sớm” là bao lâu. Nhiều khả năng iPhone sẽ không có sự thay đổi đáng kể nào trong vòng 3 – 5 năm tới. Apple trước hết cần tìm hiểu người dùng của mình có thực sự được “lợi lộc” từ phần cứng mới và gì đó đỏ như vậy không. Nếu họ nghĩ ra những giải pháp để khai thác sức mạnh của màn hình cuộn, bạn có thể hi vọng đôi chút.

Ngược lại, nếu Apple nhận thấy một màn hình thiết bị chạy iOS là một sản phẩm không có hiệu quả, họ sẽ chọn một con đường khác.

Con đường đó có gì? Một số người cho rằng Apple gần đây quá lười nhác, chỉ chờ người khác hoàn thiện một công nghệ mới rồi chộp lấy và “tái định nghĩa”. Nhưng mượn những thứ hay ho thì có gì sai ở đâu? Và hãy nhớ rằng Apple là công ty nhất thế giới giá trị, tài sản của họ lên đến hàng tỷ đô la. Bạn thực sự tin rằng họ ngủ quên trên tiền đó và mặc định cho người khác dọn dẹp đường đến tương lai?

Yên tâm đi Samsung, Apple có lý do sẽ không xuất hiện màn hình gập iPhone

Từ nhiều năm nay, đã không có ít tin đồn rằng Apple đang phát triển ô tô. Một thứ thừa như vậy họ còn làm việc, thì có lý do gì để làm lại “dậm chân tại chỗ” với sản phẩm có khả năng sinh số của hãng không? Apple cực giỏi trong công việc giữ bí mật, do đó họ có thể “chế biến” thứ gì đó mà chưa ai từng nghĩ đến – những ý tưởng dành cho những thiết bị thông minh trong tương lai, với chức năng tái định nghĩa smartphone hiện đại?

And as said on, Apple will be study a ffass. Đó là cách giúp họ vượt lên rất xa so với mọi đối thủ trong cuộc đua công nghệ. Apple là hãng chứa nhiều con át chủ bài nhất, và đánh giá thấp chúng thực sự là điều ngu ngốc.

Tham khảo: PhoneArena

Samsung cà khịa Apple, mua sắm biển quảng cáo cho thấy iPhone 14 Lạc hậu thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *