TIN GAME

GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, Riot Games làm lại trang hệ thống bị Thần Thoại

Rate this post

GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, được cả Johnny Dang hẹn gặp, Riot Games bắt tay vào làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

Xuất hiện tựa game Genshin Impact nhưng Hardcore hơn

Wuthering Waves là một tựa game sắp ra mắt trên điện thoại di động (và PC) của Kuro Game và nó trông giống như một Genshin Impact nhưng dảk hơn nhiều. Genshin Impact được biết đến với thế giới tươi sáng và sắc màu toàn bộ nhân vật. Ngược lại, thế giới của Wuthering Waves vọng hoang tàn và giống như một thế giới hậu tận thế. Ngay cả các nhân vật thiết kế như có nhiều bảng màu tối hơn, phù hợp với không khí và tông màu chủ đạo của trò chơi cũng như cái tên của nhà phát hành.

Mặc dù bên ngoài sự khác biệt về hình ảnh, Wuthering Waves còn tạo nên sự khác biệt so với Genshin Impact và các trò chơi di động thế giới mở khác thông qua cơ chế chiến đấu của nó. Sau khi phát hành nhiều màn chơi, Kuro Game đã thu hút được rất nhiều người chơi có khả năng, tất cả đều háo hức muốn xem các trận đấu có thể liên kết với lối chơi thế giới mở như thế nào.

GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, được cả Johnny Dang hẹn gặp

Mới đây, các tuyển thủ của GAM Esports đã chính thức lên máy bay và bắt đầu đi đến Mỹ để tham dự CKTG 2022 của mình. Được biết, đại diện của VCS xuất chuyến bay lúc 12 giờ trưa ngày 01/10, quá cảnh ở Đài Loan trước khi bay thẳng đến New York trong khoảng thời gian 14 tiếng sau đó.

Ngoài ra, trong lần xuất quân này GAM Esports cũng nhận được nhiều lời cổ vũ và chúc mừng họ trở lại với CKTG. Nổi bật là lời chúc của “Diamond Boy” Johnny Dang. Cụ thể, Johnny Dang làm hẳn một clip để chúc mừng GAM đã trở lại với CKTG tại sân bay và “Ông vua kim hoàn” và hẹn gặp CEO TK Nguyen cùng các thành viên GAM tại New York trong thời gian tới.

GAM Esports đã chính thức lên máy bay và bắt đầu đi đến Mỹ

GAM Esports đã chính thức lên máy bay và bắt đầu đi đến Mỹ

ĐTCL: Bài ‘dị’ Zyra Pháp sư, khiến đối phương choáng váng không kịp thở

Thủy Long is a in the new most natural system of Đấu Trường Chân Lý được ra mắt trong mùa 7.5 với cơ chế cung cấp phần thưởng dựa trên các mốc thời gian sử dụng chiêu của các tướng Thủy Long trong đội hình thông qua Thủy Thạch. Đội hình Thủy Long có rất nhiều năng lực để leo rank bằng khả năng cung cấp tài nguyên cho người chơi và kết hợp rất mạnh với các Pháp sư.

Một trong số những lối chơi đã được các game thủ ĐTCL sáng tạo nên là ghép ấn Pháp Sư cho Zyra thay vì chỉ sử dụng vị trí này với cơ bản mục tiêu. Theo đó, Zyra owner must be a medium format. Với hệ thống Pháp Sư, Zyra sẽ có thể sử dụng kỹ năng đến tận 2 lần và làm choáng váng nhiều kẻ địch cùng lúc.

Với hệ thống Pháp Sư, Zyra sẽ có thể sử dụng kỹ năng đến tận 2 lần và làm choáng váng nhiều kẻ địch cùng lúc

Với hệ thống Pháp Sư, Zyra sẽ có thể sử dụng kỹ năng đến tận 2 lần và làm choáng váng nhiều kẻ địch cùng lúc

LMHT: Riot Games bắt tay vào làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại

Riot Phroxzon – trưởng bộ phận cân bằng trò chơi vừa đưa ra những thông báo xác nhận rằng trang hệ thống sẽ được chỉnh sửa trong sắp xếp thời gian. Họ sẽ tạo ra những món đồ giúp trò chơi thủ công sức sáng tạo, có nhiều lối đi lên đồ mới hơn cho những vị tướng, bên ngoài, người giúp chơi không cần phải lên những món đồ thần thoại đầu tiên để tăng cơ hội cho các trang bị Huyền Thoại nữa, bên cạnh đó, Riot cũng sẽ cân nhắc tạo thêm nhiều trang bị thần thoại khác để cho đường lên đồ trở nên đa dạng hơn, phục vụ tốt nhất cho mục tiêu chiến đấu của người chơi.

Riot cũng sẽ cân nhắc tạo thêm nhiều trang bị thần thoại khác để cho đường lên đồ trở nên đa dạng hơn

Riot cũng sẽ cân nhắc tạo thêm nhiều trang bị thần thoại khác để cho đường lên đồ trở nên đa dạng hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *