TIN GAME

Crystal Dynamics muốn “hồi sinh” Di sản của Kain? – Trò chơi Tin

Rate this post

Di sản của kainline game action phiêu lưu khởi động từ cuối thập niên 90, có thể được Crystal Dynamics phát hành lại.

Qua, hãng đã gửi một bài khảo sát đến hàng loạt người hâm mộ để tìm hiểu cộng đồng kiến ​​thức về dòng game này. Điều đáng chú ý nhất là ở trang đầu tiên, có ghi rõ dòng “đây là cơ hội để bạn đưa ra phản hồi về trò chơi tương lai dòng.”

Tin đồn về một bản làm lại cho phần Linh hồn người cướp đoạt được truyền tải trên mạng vào mùa hè năm 2021, kèm theo đó là dự án chính thức có khả năng được bật mí tại một số trò chơi sự kiện lớn bắt đầu xuất hiện sau khi E3 tạm ngừng hoạt động.

Tất cả những điều đó không hề xảy ra và kể từ đó, Square Enix đã bắt đầu cắt giảm quy mô sau khi thất bại về mặt tài chính Avengers của Marvel và cố gắng cải thiện các chi tiêu tài khoản từ các studio của hãng.

Vào tháng vừa qua, Square Enix đã bán Crystal Dynamics, Eidos Montreal cùng Square Enix Montreal cho tập đoàn Embracer Group.

Embracer Group đồng thời cũng cảm thấy hứng thú với việc tìm hiểu các dòng game mà ba studio này nắm giữ để phát triển những dự án tương lai.

“Sau khi quý vừa qua, chúng tôi đã tiếp tục nâng cao khả năng phát triển cũng như bổ sung thư viện trò chơi của chúng tôi bằng cách ký kết thỏa mãn để mua lại Crystal Dynamics, Eidos Montreal và Square Enix Montreal, bao gồm Tomb Raider, Deus Ex, Thief, Di sản của kain and many other lines game… Chúng tôi thấy có rất nhiều năng lực, không có trong sản xuất hậu bản, mà trong sản xuất bản làm lại [Remake]cải thiện bản [Remaster]ngoại truyện và các dự án ở các mảng khác. ”

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết thêm điều gì về công việc Di sản của kain được làm lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *