TIN GAME

To the new to live to the macro city is lost to 2 year to complete

Rate this post

Công sức và tâm huyết mà game thủ này bỏ qua trong 2,5 năm vừa qua cho cộng đồng Minecraft phải thán phục.

Minecraft là một thế giới của sự sáng tạo, nơi người chơi có thể thỏa mãn xây dựng gần như bất kỳ thứ gì xuất hiện trong trí tưởng tượng của bản thân.

Thế giới Minecraft

Chính vì vậy mà từ khi ra mắt tới nay, cộng đồng Minecraft đã được chứng nhận rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đậm dấu ấn của từng game thủ. Trong đó, công ty phải mất vài tháng, thậm chí là vài năm để hoàn thành.

>> XEM THÊM: Chiêm ngưỡng thế giới của Zelda được tái hiện vào trong Minecraft

New here, cộng đồng người hâm mộ Minecraft lại tiếp tục có được lưu trữ trước thành phố lớn và hiện đại mất hơn 2400 giờ đồng hồ để xây dựng trong suốt hai năm của một game thủ tâm huyết. Thành quả mang lại kết quả vô cùng xứng đáng với mọi nỗ lực bỏ qua mọi mặt phẳng của thành phố này có thể tiến hành chuẩn bị và đầu tư kỹ thuật lưỡng tính của tác giả.

Thành phố lưu vực trong Minecraft

Tất cả là với một dự án dài hạn như này, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà thành phố này xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, những lần gần đây nhất mà chúng ta đã được chứng nhận bản đồ này cũng đã cách đây hơn 1 năm.

Bản đồ thành phố lưu vực

Theo chia sẻ của chủ nhân kỳ quan, chẳng hạn như từ bài đăng cuối cùng lên Reddit, thành phố đã tăng gấp đôi về kích thước, qua đó đẩy tổng diện tích xây dựng lên tới 11 km vuông. Nếu tính toán thêm giao diện hệ thống, con số sẽ là 30 km vuông và sẽ là khoảng 40-50 km vuông nếu tính thêm cả đất được giải phóng mặt bằng.

This is with an as hemegen dự án, Minecraft Cũng phải chật vật để có thể tải hết mọi chi tiết và cấu trúc của thành phố. Hy vọng rằng trong thời gian sắp xếp, tác giả sẽ đăng tải bản đồ này lên mạng để toàn bộ đồng có thể tải về và trải nghiệm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *