TIN GAME

Nhà phát hành trò chơi vận hành máy chủ vận hành lậu của một trò chơi đã được đóng cửa 6 năm rồi

Rate this post

Một trò chơi đã được đóng cửa cách đây 6 năm nhưng NPH vẫn quyết định sự kiện trò chơi đang vận hành một máy chủ lậu của trò chơi Shin Megami Tensei: Imagine

Trong suốt nhiều năm qua, không biết bao nhiêu trò chơi đã được khai tử khi lượng người chơi không đạt được như mong muốn và điều này khiến bạn không biết bao nhiêu trò chơi phải mất hứng. Tất nhiên một số người chơi vẫn giữ cho mình một niềm đam mê với một trò chơi nào đó, bởi vì nó đã được tạo nên một máy chủ lậu (riêng tư) với mong muốn có thể luôn giữ những kỷ niệm đẹp với nó.

Xem thêm: Game thủ chơi Genshin Impact server lậu cảm thấy chán vì “quá đầy”

Tuy nhiên, not a server riêng tư luôn luôn trả lại những điều tốt đẹp, chính điều đó điển hình là với trò chơi Shin Megami Tensei: Hãy tưởng tượng Khi mà nhà phát hành Atlus không ủng hộ điều này. Được biết trò chơi này đã đóng cửa từ tháng 05/1026 nhưng nhà phát hành Atlus vẫn quyết định khởi động sự kiện người đứng đầu máy chủ lậu của Shin Megami Tensei: Hãy tưởng tượng.

sever lậu của trò chơi được đóng cửa hơn 6 năm bị kiện

Theo như account MarshSMT đăng tải trên trang Twitter của mình thì công ty Atlus đã đệ đơn kiện 2 người hâm mộ hâm mộ trò chơi đang vận hành máy chủ riêng tư, bao gồm Trò chơi Rekuiemu and COMP_Hack with us do vi phạm quyền của tựa game Shin Megami Tensei Hãy tưởng tượng trực tuyến.

This unit event has been up to the month 12 year 2021, hiện tại cả 2 người là Trò chơi Rekuiemu and COMP_Hack đã được triệu tập lên tòa án. Theo như Atlus cho biết máy chủ lậu này đã gây ra những thiệt hại không thể khắc phục được đối với công ty, trừ khi họ bị bắt đầu dừng hoạt động. Không chỉ thế, cả 2 người này đều phải nộp tiền phạt thường lên đến 25.000 đô cho mỗi lần quyền tác giả bảo vệ trong phạm vi luật (DMCA).

Xem thêm: Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì máy chủ chỉ sau vài ngày

Bao nhiêu vẫn chưa đủ bởi Trò chơi Rekuiemu and COMP_Hack will but a cash in normal “undefined” for the damage to.

sever lậu của trò chơi được đóng cửa hơn 6 năm bị kiện

Hiện tại vẫn chưa biết Atlus có thắng kiện này hay không, tuy nhiên nếu công ty này chiến thắng thì sẽ có thể tạo nên một làn sóng những trò chơi thủ tục duy trì máy chủ lậu của các trò chơi trên thế giới giới thiệu, những người đang cố gắng duy trì các trò chơi mà những người này phát hành trò chơi đã bỏ rơi từ rất lâu rồi.

This data is not know that must be a nỗi mộng đối với những người hâm mộ trung thành đối với những trò chơi đã được khai tử hay không nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *