TIN GAME

Làm thế nào để khác biệt?

Rate this post

Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt?  - Ảnh 1.

Build hồ sơ năng lực chuyên nghiệp ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường

Cung cấp thực tế học chương trình, sát với nhu cầu doanh nghiệp

Giúp dễ dàng nhập học dễ dàng với môi trường doanh nghiệp, các chương trình đào tạo tại VTC Academy nói chung và 3D image nói riêng đều quan trọng: 70% thời gian thực hiện, tiếp cận dự án thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước.

Chương trình đào tạo Hoạt hình 3D được biên soạn, dựa trên 4 tiêu chí: Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; kiến thức và kỹ năng chuyên môn sát thực tế; phát triển Portfolio (tạm dịch: hồ sơ năng lực); và cuối cùng là trình bày kỹ năng, xây dựng và thực hiện tư tưởng.

“Với những người bạn từng làm việc, học tập ở nước ngoài, họ có thể giới thiệu ý tưởng (trình bày ý tưởng) rất rõ ràng, chuyên nghiệp. Kỹ năng diễn xuất và xử lý tình huống của họ rất tốt. Còn lại với nhiều bạn trẻ nước ta, thường làm dịu với cách học: nhận thức 1 chiều, ít khi hỏi hay tương tác ngược lại. Điều này dần dần trở thành điểm bất lợi của các bạn. Tại VTC Academy, chương trình học tập hình 3D sẽ được xây dựng để bạn phát huy tối đa ý tưởng và củng cố thêm những phần mềm kỹ thuật cần thiết ”, Giảng viên Trần Khánh Hiệp – Trưởng nhóm thiết kế tại VTC Academy TP.HCM, chia sẻ.

Trải nghiệm thực tế quá trình học tập tại VTC Academy, Vũ Hải – thủ khoa Hoạt hình 3D cho biết: khi học tập tại VTC Academy, điều đó giúp anh rất nhiều sau đây là những kinh nghiệm thực hiện đạt được khi tham gia to all the image output movie process. Không những thế, đồ án phim hoạt hình được gửi đi dự thi tại LHP Animation Chico ở Mỹ, giúp hồ sơ năng lực của Vũ Hải nổi bật hơn hẳn.

Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt?  - Ảnh 2.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn có đủ năng lực, tự tin đảm nhận vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp lớn.

Kết nối đến hơn 300 doanh nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế

VTC Academy thường xuyên tổ chức các buổi học tham quan thực hiện quy trình, môi trường làm việc, chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp. Show at the last key map is a date, the home school has Mời thêm các doanh nghiệp đến tham dự cùng và đặt câu hỏi cho các bạn. Đây là dịp để các bạn có thể hiện ra bản thân trước các nhà tuyển dụng. Thực tế đã được chứng minh, các phần lớn học viên đều được doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” sau khi hoàn thành đồ án.

Hiện nay, các thành viên của học viện luôn là sự lựa chọn của nhân sự hàng đầu với hơn 300 doanh nghiệp uy tín như Gameloft Việt Nam, Taurus Global Studio, N&V Bridge Group, NCSoft,… Riêng đại diện của Gameloft Việt Nam cũng rất coi trọng tầm quan trọng của việc hợp tác với VTC Academy, minh chứng là rất nhiều học viên tốt nghiệp tại VTC Academy đang làm công việc chính thức tại Gameloft.

Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt?  - Ảnh 3.

Buổi tham quan doanh nghiệp của học viên Hoạt hình 3D VTC Academy tại Taurus Global Studio.

Đại diện N&V Bridge Group – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Nhật Bản, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất đồ họa, bà Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ: “N&V Bridge rất vui mừng khi trở thành đối thủ của VTC Academy – nơi có môi trường đào tạo chất lượng cho các thành viên học của thiết kế 3D. Rất mong trong thời gian tới, chúng tôi có những bước hợp tác phát triển thành công, mang đến nhiều cơ hội làm việc và trải nghiệm thiết bị cho các thành viên học tập “.

Tự động làm việc trong môi trường hội nhập từ bệ phóng VTC Academy

“Chỉ cần các học viên đáp ứng đủ các bài tập trên lớp, thành chương trình học và hoàn thành hết sức mình, các bạn thừa sức đạt được vị trí Junior (Nhân viên mới vào nghề) trong các công ty. VTC Academy set up mong muốn, khi các bạn học tốt nghiệp vụ và nắm giữ portfolio của mình, các bạn có thể tự tin ứng dụng vị trí Junior chứ không phải là Thực tập sinh (thực tập sinh). Xa hơn nữa, khi tích lũy đủ kinh nghiệm , các bạn có thể bắt đầu ước mơ khởi động “- Giảng viên Trần Khánh Hiệp – Trưởng nhóm thiết kế tại VTC Academy TP.HCM chia sẻ.

Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt?  - Ảnh 4.

Sản phẩm của cựu học viên Vũ Hải Hoạt hình 3D tại VTC Academy.

VTC Academy tuyển sinh năm học 2022 – 2023 các ngành Công nghệ thông tin, Design and Digital Marketing

Học viện Công nghệ thông tin và VTC Design (VTC Academy)

VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 0857 976 556

VTC Academy Hà Nội: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội – 0981 114 757

VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 0865 098 399

VTC Academy Plus TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM – 0818 799 299

Trang web: vtc.edu.vn – plus.vtc.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *