TIN GAME

Những trang web hiếm hoi sẽ trở lại Fortnite trong tháng này

Rate this post

Sự kiện Fortnite Halloween sắp diễn ra và sự kiện này sẽ mang lại rất nhiều giao diện mới từ kho vật phẩm cho các game thủ được trải nghiệm.

Những trang phục hiếm của Fortnite là những dòng trang phục rất ít khi xuất hiện trong sản phẩm Cửa sổ trong một năm hoặc lâu hơn. May thay, nhiều trang phục sẽ trở lại trong vài tuần tới, điều này sẽ tạo nên nhiều phấn khích cho game thủ cộng đồng. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về những dòng trang phục hiếm này nhé.

Như thường lệ, Epic Games sẽ liên tục thay đổi các sản phẩm trong cửa hàng trò chơi. Một số sản phẩm sẽ trở lại vài tuần một lần. Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm, đây là một sự tuyệt vời tuyệt vời cho tất cả những người chơi đang chờ đợi họ.

1. Những trang phục hiếm của Fortnite sẽ trở lại trong sự kiện Halloween

Sự kiện Halloween in Fortnite is an in the best event that all game thủ mong đợi. Epic Games phát hành nó vào tháng 10 hàng năm và mang đến rất nhiều phần thưởng và sản phẩm mới. Ngoài việc bổ sung cơ chế mới nhận thưởng, Epic cũng sẽ mang lại một số cũ sản phẩm cho trò chơi.

Một số dòng trang phục hiếm hoi của Fornite sẽ được xuất hiện trong sự kiện

Do đó, nhiều trang phục hiếm sẽ trở lại trong tháng này. Nhiều trang phục theo chủ đề Halloween rất hiếm vì chúng tôi chỉ ra mắt mỗi năm một lần. Tuy nhiên, một số vẫn chưa được phát hành, làm cho sự trở lại của những dòng trang này trở nên thú vị hơn.

Các trang phục như Hollowhead, Trưởng nhóm Curdle và Baba Yaga đã không ra mắt từ Fortnitemares 2021. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở lại trong sự kiện Fortnite Halloween tiếp theo vào cuối tháng 10. Một số giao diện hiếm gặp trên Fortnite đã có từ trước, có thể chúng tôi sẽ trở lại trong năm nay.

Trang phục Hollowhead đang được các game thủ Fornite săn đón

Dưới đây là danh sách một số giao diện và những lần cuối cùng chúng tôi xuất hiện (kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2022):

Plague: 979 days before

Scourge: 979 days before

Dante: 696 ngày trước

Deadfire: 471 ngày trước

Party Trooper: 419 ngày trước

Epic Games rất có thể sẽ trở lại trang phục Ghoul Trooper và Skull Trooper. Hai bộ trang phục này đều mang các biểu tượng và đã xuất hiện trong sự kiện Halloween của Fortnite trước đó.

>> XEM THÊM: Epic Games bất ngờ loại bỏ xây dựng tính năng khỏi Fortnite

2. Ngày phát hành Fortnitemares 2022 đã được tiết lộ

Epic Games sẽ phát hành sự kiện Fortnitemares 2022 vào thứ Ba, ngày 18 tháng 10. Nhà phát triển Fortnite Battle Royale gần đây đã thông báo điều này, hãy làm mọi người vui vẻ hơn với những gì sắp xuất hiện trong trò chơi trong tháng this.

Update version Fortnite tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 10 và sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ. Đây sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên của phần 3 Mùa 4 và có khả năng là bản cập nhật duy nhất được ra mắt trước sự kiện Halloween. Do đó, Epic Games rất có thể sẽ bổ sung một số thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện Fortnitemares 2022 cùng với nó, bao gồm cả thiết kế của giao diện mới.

Hãy cùng MGN.vn đón chờ những tin tức tiếp theo về dòng game này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *