TIN GAME

Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay đầy đủ hiệu ứng 3D đầy đủ chức năng

Rate this post

Dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm sớm tại máy chủ Trung Quốc, tựa game One Punch Man mới nhất đã khiến cộng đồng fan hâm mộ cuồng nhiệt và kỳ vọng về cách chơi và hoạt động chiến đấu hiệu ứng hoàn toàn 3D đẹp mắt thay vì các phiên bản bản game 2D từ trước đến nay của dòng game này.

Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay đầy đủ hiệu ứng 3D đầy đủ chức năng

Với chính thức tên là “一拳 超人 正义 执行” (tạm dịch là One Punch Man – Công Lý được thực thi), tựa game lần đầu xuất hiện tận cùng tháng 5/2021 cũng bước vào giai đoạn thử nghiệm Open Beta tại Trung Quốc với nhiều tiềm năng trong cả gameplay và chất lượng đồ họa đỉnh cao.

Cũng giống như những tựa game xoay quanh One Punch Man trước đây, điểm cộng lớn nhất của dự án mới này nằm ở toàn bộ gameplay đều được 3D hóa thay vì 2D so với những game trước. There is keep a core story with the root of the root, the that the note is current game only have each Mosquito Girl is the phản cảm có thể chơi được trong game, tuy nhiên dàn nhân vật gacha có thể được bổ sung trong thời gian tới .

Đối với các tính năng khác trong trò chơi, PvE vẫn giữa nguyên ở dạng bản đồ rõ ràng, màn hình rõ ràng và ông chủ lớn. PvP tính năng vẫn còn cơ bản như cũ, nhưng có thể sẽ có thêm nhiều bổ trợ tính năng trong tương lai mà bản Open beta không có.

Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay đầy đủ hiệu ứng 3D full tiềm năng 2

Nếu đúng theo dự án game One Punch Man trước đây, Tencent sẽ nhanh chóng mở rộng thị trường cho game dự án vẫn khá hot này ra thị trường quốc tế và thậm chí cả các nhà phát hành game Việt Nam cũng sẽ được chơi game about for them we like same same method,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *