TIN GAME

3 GTA Vice City nhiệm vụ có thể được dựng lại trong GTA 6

Rate this post

Đâu là nhiệm vụ được cho là hay và khó nhất trong Vice City? Cùng MGN.vn điểm qua top 3 nhiệm vụ GTA Vice City có thể được dựng lại trong GTA 6 nhé!

Tham quan công khai

Người hâm mộ của Love Fist sẽ rất vui mừng khi thấy ban nhạc yêu thích của họ trở lại sân khấu trong GTA 6. This biểu tượng nhiệm vụ là một trong những nhiệm vụ gay cấn và khó khăn nhất của trò chơi. Những người chơi hạng nặng này được giữ ở mép ghế khi họ cố gắng tìm kiếm ban nhạc của mình từ một vụ nổ theo đúng nghĩa đen.

Sẽ thật sự thật nếu diễn lại nhiệm vụ mà Jason or Lucia (hai object is for is a main of GTA 6) các thành viên ban nhạc trên đường mà không dừng lại hoặc giảm tốc độ khi họ cố gắng gỡ bom bằng những tiếng cố gắng liên tục và những lời nhận xét hài hước.

Trong root game, Tommy đưa ban nhạc đến buổi diễn của họ khi làm nhiệm vụ. Mặc dù câu chuyện dành cho người chơi sắp xếp đến vẫn chưa biết ai, nhưng việc này sẽ là một thú vị bổ sung.

Tham quan công khai

Tham quan công khai

>> Xem thêm: Nam thanh niên xóa sổ lưu trữ về GTA 6 chính thức bị bắt, gây sốc khi mới 17 tuổi

Vâng thưa ngài!

Một chức vụ khác thú vị trong đó người chơi được lái một chiếc xe tăng Rhino sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh GTA 6. Các nhiệm vụ này rất thú vị với thời gian giới hạn hoặc khoảng thời gian tự hủy diệt và người chơi thích tham gia các thử nghiệm của trò chơi.

Trọng nhiệm vụ, ban đầu Tommy đánh giá một chiếc xe tăng từ một cuộc hành quân và vận chuyển nó đến nhà để xe. Trong khi Rhino là một phương tiện gần như không thể phá hủy và được bảo vệ đầy đủ với một khẩu đại bác mạnh, người chơi không thể tận hưởng nó lâu làm một quả bom phát nổ ngay sau đó và một cuộc đuổi bắt của nó. cảnh sát 3 sao.

Vâng thưa ngài!

Vâng thưa ngài!

G-Spotlight

Đây được đánh giá là một nhiệm vụ rất ly kỳ. Tommy thực hiện một số pha khá nguy hiểm trên mô hình PCJ-600, bao gồm cả việc nhảy qua một số mái nhà của tòa nhà.

Trọng GTA 5, Franklin đạp xe xuống núi Chiliad sau khi nhảy ra khỏi máy bay trực tiếp thăng trong một cảnh đóng thế tương tự. Tái hiện lại nhiệm vụ này trong GTA 6 will be a idea is better than the world open the Vice City time here will be wide wide and bao trùm.

G-Spotlight

G-Spotlight

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *