TIN GAME

Top 5 con bài ‘máu mặt’ chế độ ‘pick URF’

Rate this post

URF chế độ trên đường quay trở lại với đấu trường LMHT vào phiên bản 12.19 ngày 5 tháng 10, mau mau phấn khởi tìm ngay những bài viết thích hợp thôi!

Other with ARURF is Random General, URF select mode (pick URF) cho phép bạn chọn bất cứ vị trí nào mà mình yêu thích để đưa vào ‘quẩy’ ở chế độ này. URF sẽ quay trở lại với game thủ LMHT vào phiên bản 12.19, vậy là chỉ còn một ngày nữa thôi là các anh em có thể tận hưởng chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn rồi, và nếu bạn vẫn chưa có vị trí chung. yêu thích của mình thì cũng vậy MGN.vn tìm trong danh sách dưới đây nhé!

Top 5 hung thần của URF

Kai’Sa

Lo ngại có thể lưu trữ Kai’sa up full SMPT boot from URF mà ra, với kỹ năng W bắn liên tục vào đội hình đối thủ, Kai’sa gần như chỉ cần đứng từ xa và spam một kỹ năng cũng khiến họ tự động ‘lăn ra chết’. Nhất là với những giấy tổng hợp, truyền hai Tia Truy Kích là lên đường.

Kai'Sa LMHT

Tất nhiên, trước những mục tiêu có độ động cao, chúng ta có thể né chiêu Dễ dàng thì bước lên đồ Full crit / AD sẽ là sự lựa chọn của bạn cho những trận đấu như vậy.

Sylas

Bình thường ở chế độ ‘bình thường’ của LMHT, Sylas cũng khiến người chơi phải đau đầu, thế nhưng, vào URF vị trí này càng trở nên kinh khủng hơn, thậm chí là Sylas may be tham gia giao tranh và thoát khỏi giao tranh với HP đầy đủ.

Sylas LMHT

Không có bất kỳ trang bị ‘giảm giá trị’ nào có thể ngăn cản anh ta ở trong URFall, only must be 2 or 3 món đồ, lại có thêm Yuumi thì this account near as any Tử.

Yuumi

Không phải tự nhiên mà Yuumi has a highest ratio of the most of URF any with 67%, high more than many so with the unit is as vô cùng mạnh mẽ URF is Zed only 60%.

Yuumi LMHT

By because if as must be Hecarim, Rammus, then Yuumi will make cho họ trở thành những chiếc xe tăng rất kinh khủng. Không phải ai cũng có thể kết hợp với Yuumituy nhiên vào URF thì sức mạnh của chúng như được tăng gấp đôi, nên tự nhiên Yuumi hầu như đều có thể trở thành chủ sở hữu đối với họ. Singed, Master Yi, Kayle, Akali, Hecarim, Sylas, Lee Sin & Kassadin là những bài hát tâm huyết của Yuumi ở chế độ này.

XEM THÊM: LMHT Tốc chiến: Team Flash chia tay ‘trụ cột’ trước Vòng Playoffs Snapdragon Pro Series

Fiora

Tuy Fiora only have 10% rate rate select in this mode tuy winrate of the she shere near as a balance all all of the General at URFnghĩa là hiếm khi được chọn nhưng một khi có mặt đều sẽ chiến thắng.

Fiora LMHT

Dù là ở trong URFthis vị trí cũng hỏi kỹ năng rất tốt, Fiora will be ra rất ổn định khi đạt được cấp độ 6 vì ulti của cô ấy sẽ nâng cánh cực mạnh trong những pha giao tranh không mong muốn.

Zed

Với bộ kỹ năng lướt nhẹ, hoa mỹ, lối chơi biến ảo khó chịu, Zed always is the best selection in mode URF. Có thể, vị trí này sẽ bị cấm liên tục, tuy nhiên nếu anh ta được giải phóng, thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Zed LMHT

There are a basic map, this game will variable Zed thành ‘kẻ săn mồi’ đáng sợ với những định vị có low-base, mỏng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *