TIN GAME

1️⃣ 【SESSION: Skate Sim – First Gameplay (PC, Xbox, Playstation)】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

[SESSION: Skate Sim – First Gameplay (PC, Xbox, Playstation)

Kiểm tra Phiên: Skate Sim tại đây:
Cảm ơn Nacon đã tài trợ cho video này.

Đây là trò chơi đầu tiên dùng thử phiên bản V1 đầy đủ của Session: Skate Sim!

Về phiên: Skate Sim
Với các điều khiển gậy kép, mỗi gậy đại diện cho một bàn chân của bạn. Bạn sẽ cần học cách kiểm soát chúng và chuyển trọng lượng, giống như trên ván trượt thật. Vật lý đã được phát triển tập trung vào chủ nghĩa hiện thực, mượt mà và đắm chìm. Giống như trong cuộc sống thực đối với một vận động viên trượt ván mới, những giờ đầu tiên có vẻ khó khăn, nhưng khi bạn đã thành thạo kỹ thuật, bạn sẽ cảm thấy cảm giác hồi hộp vô song khi thực hiện cú đá đầu tiên của mình! Phiên: Skate Sim cũng bao gồm các tùy chỉnh đầy đủ các tùy chọn, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo phù hợp với mình. Hướng dẫn đầy đủ cung cấp tất cả sự trợ giúp bạn cần để bắt đầu và bạn có thể chọn từ bốn cấp độ khó!

NHỮNG NĂM 1990 VÀ VĂN HÓA SKATE
Lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của trượt băng đường phố – những năm 1990 – Phiên: Skate Sim cho phép bạn trải nghiệm trượt ván đích thực và văn hóa của nó: không có hệ thống tính điểm; chỉ bạn, vị trí của bạn và trí tưởng tượng của bạn! Không cần giám khảo phải nói với bạn rằng mũi trượt hoặc vòng đệm biến thể của bạn là hoàn hảo cho vị trí này. Và bởi vì một số địa điểm nhất định mang tính biểu tượng, các nhà phát triển đã thêm một số địa điểm trong số đó vào trò chơi để bạn trượt băng và thể hiện sự sáng tạo của mình, bao gồm Black Hubbas (Thành phố New York), ngân hàng Brooklyn (Thành phố New York), FDR Park (Philadelphia) và nhiều điểm khác.

“NẾU NÓ KHÔNG ĐƯỢC KẾT HỢP TRÊN VIDEO, NÓ KHÔNG XẢY RA”
Trượt băng và cắt ra những đường tốt nhất ở những điểm đẹp nhất là một chuyện, nhưng nếu không có ai ở đó để quay phim thì điều đó đã không thực sự xảy ra… Trong Session: Skate Sim, bạn có thể quay phim bằng bộ lọc những năm 1990 hoặc ống kính mắt cá, và bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video để tạo clip của mình và chia sẻ chúng. Bạn có thể chơi với nhiều tùy chọn, bao gồm thay đổi trường xem, thời gian trong ngày, bộ lọc và các chế độ xem máy ảnh khác nhau (giá ba chân, quỹ đạo, v.v.). Phiên: Skate Sim cũng mang đến cơ hội từ vận động viên trượt băng trở thành nhà làm phim: thực hiện các bước di chuyển của bạn sau đó chuyển sang chế độ quay phim để trải nghiệm hành động theo quan điểm của người điều khiển máy quay của bạn và tạo ra clip hay nhất.

TÙY CHỈNH
Thể hiện phong cách của bạn với hệ thống tùy chỉnh mở rộng cho người trượt ván và ván trượt của bạn. Bằng cách hoàn thành các thử thách, bạn kiếm được tiền để chi tiêu trong các cửa hàng giày trượt. Bạn có thể tìm thấy gần 200 mặt hàng (áo hoodie, giày, mũ lưỡi trai, áo phông, quần tây, v.v.) từ các thương hiệu hàng đầu, chẳng hạn như Fallen, Zero, GrindKing, Thankyou, HIJINX Net, Antilanta, Roger Skate CO, No-Comply, iDabble và những người khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ván trượt của mình với hơn 250 bộ phận, chẳng hạn như bánh xe, xe tải và nhiều bộ phận khác từ các thương hiệu nổi tiếng như No-Comply, GindKing, Thankyou và nhiều bộ phận khác. Ngoài khía cạnh thiết kế, các thành phần (xe tải, tấm lót nâng, bánh xe…) ảnh hưởng đến cách bạn trượt băng. Tìm những cái phù hợp với phong cách của bạn và cắt nhỏ những điểm mang tính biểu tượng nhất!

KÊNH BỎ QUA NIGHTSPEEDS ►
NIGHTSPEEDS MERCH ►
MÁY CHỦ RỐI LOẠN ►
INSTAGRAM ► | Tốc độ ban đêm
TRUYỀN CẢM HỨNG ► | Tốc độ ban đêm

Nhịp nền của:
♫ Resource / Txmmy Beats
Kênh YouTube của Txmmy Beats:
Spotify của Tài nguyên:
Kênh YouTube của Tài nguyên:

#Session #SkateSim #FirstGameplay

Đây là “PHIÊN BẢN: Skate Sim – Trò chơi đầu tiên (PC, Xbox, Playstation)”.

➪ Thẻ: # SESSION #Skate #Sim #Gameplay #Xbox #Playstation

➪ Từ khóa: Game pc, giày trượt băng, trượt băng, tốc độ ban đêm, ván trượt, thủ thuật, vận động viên trượt băng, trượt ván, tuyệt vời, sử thi, kinh ngạc, điên rồ, điên rồ, cách chơi, trò chơi trượt băng, chơi game trượt băng, phiên, mô phỏng trượt băng, mô phỏng trượt băng, giả lập, trò chơi trượt băng mới, bản phát hành đầy đủ, Máy tính, Xbox, Playstation, bản đồ mới, bản đồ mới, San fransisco, Newyork, Brooklyn, Philly, Philadelphia, Công viên tình yêu, Ngân hàng Trung Quốc, Nơi ẩn náu của hubba, xuyên 7, emb, embarcadero, trò chơi mới, trò chơi đầu tiên, thực tế , cái nhìn đầu tiên, ấn tượng đầu tiên, xbox series x, playstation 5, ps5, ps4, steam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *