TIN GAME

Rockstar Authentication is being a tin tặc, đánh cắp dữ liệu về GTA 6

Rate this post

Theo NeowinRockstar Games đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến một hệ thống mạng nhập khẩu quy mô lớn mà hãng phải hứng chịu gần đây, mà đỉnh điểm là tin tặc có quyền truy cập vào bí mật thông tin của. studio and cảnh quay ban đầu của trò chơi Grand Theft Auto (GTA) tiếp theo.

Rockstar verify is the hacker code is a codeistation on GTA 6 - image 1

Rockstar Authentication is being a tin tặc, đánh cắp dữ liệu về GTA 6

“Chúng tôi rất thất vọng khi có những thông tin chi tiết về trò chơi tiếp theo của chúng tôi, tôi được chia sẻ với tất cả các bạn theo cách này”, Rockstar nói về dịch vụ rỉ sét. “Công việc của chúng tôi, tôi về trò chơi GTA Tiếp theo sẽ tiếp tục theo kế hoạch và chúng tôi cam kết mang đến cho người chơi những trải nghiệm có thể vượt qua cả sự mong đợi ”.

Theo Rockstar biểu hiện, có vẻ như công ty đã không gây nhiều cản trở quá trình phát triển của trò chơi mới được chờ đợi.

N

Dữ liệu bị tấn công bắt đầu bị rỉ sét vào ngày 18.9, với công việc được cung cấp bằng chứng nhận về công việc đã có quyền truy cập vào nguồn mã GTA 5 and GTA 6 cũng như ‘bản thử nghiệm’ của tựa game tiếp theo. Đoạn clip và hình ảnh về phiên bản đang phát triển của trò chơi này đã được truyền tải trên các mạng xã hội kể từ đó. Take-Two Interactive đã bắt đầu gỡ bỏ hầu hết các dữ liệu bị rỉ này.

Kết thúc cập nhật thông tin liên quan đến tình hình tấn công, Rockstar cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và cho biết họ sẽ tiết lộ phiên bản tiếp theo của GTA ‘when it ready’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *