TIN GAME

Cận cảnh đồ họa trong Thiên Long Bát Bộ 2 sắp phát hành của VNG

Rate this post

Hẳn game thủ còn nhớ Thiên Long Bát Bộ từng là một trong những game thương hiệu nổi tiếng bậc nhất làng game Việt. Nói không quá khi cho rằng, Thiên Long Bát Bộ là huyền thoại đời đầu của game trường Việt Nam. Mới đây, trên Facebook bất ngờ xuất hiện trang Thiên Long Bát Bộ 2 khiến game thủ tò mò, ai sẽ là người chơi trò chơi này?

Cận cảnh đồ họa hình ảnh trong game Thiên Long Bát Bộ 2 sắp phát hành của VNG - Ảnh 1.

Được biết, VNG sẽ tiếp tục là đơn vị phát hành Thiên Long Bát Bộ 2, viết tiếp trình điều hành 15 năm của dòng game này tại Việt Nam với tác vụ tiêu chuẩn trò chơi cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn. Đây là tựa game sẽ mang đến một trải nghiệm không đậm chất Thiên Long Bát Bộ mà còn đáp ứng được những điều mong đợi về một cuộc điều hành mới – hành trình đến với Thế Giới Thiên Long Bát Bộ hoàn mỹ.

Cận cảnh đồ họa hình ảnh trong game Thiên Long Bát Bộ 2 sắp phát hành của VNG - Ảnh 2.

Đây là thông tin làm cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thích Thiên Long Bát Bộ cảm thấy háo hức. Thiên Long Bát Bộ 2 sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất nên chất lượng hình ảnh được đánh giá rất cao. Nhà sản xuất tập trung toàn lực để tạo nên 1 thế giới võ hiệp chân thật, các phần con, vật, cảnh, ánh sáng trong game được mô phỏng chi tiết 100% như thế giới thực.

Cận cảnh đồ họa hình ảnh trong game Thiên Long Bát Bộ 2 sắp phát hành của VNG - Ảnh 3.

Sẽ có 6 môn phái trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 2, bao gồm: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, Cái Bang, Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Các phái được giữ theo nguyên tác chuẩn. Hệ thống môn phái kinh điển, tuyệt kỹ chính tông có thể hiện một cách đa dạng từ đặc điểm, vũ khí, thuộc tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với hàng loạt kỹ năng, sức mạnh, khắc mode to people to have many select.

Cận cảnh đồ họa hình ảnh trong game Thiên Long Bát Bộ 2 sắp phát hành của VNG - Ảnh 4.

Có thể thấy, Thiên Long Bát Bộ 2 là một tựa game kiếm hiệp được đầu tư khá bài bản từ đồ họa cho đến lối chơi. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành của tựa game này, tuy nhiên rất có thể người chơi sẽ được trên tay Thiên Long Bát Bộ 2 vào những ngày cuối năm 2022 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *