TIN GAME

Trước CKTG 2022, Faker vẫn tự tin cài đặt “khu vực LCK tốt tự nhiên với LPL”

Rate this post


Tiến sĩ Eddie
03/10/2022 09:22

Trước khi hành trình tại CKTG năm nay của T1 chính thức khởi động, Lee “Faker” Sang-hyeok đã dành thời gian chia sẻ về kinh nghiệm của anh ấy ở Bắc Mỹ cho đến nay, khu vực nào là tốt nhất trên thế giới and the mean of job trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

From time to name Barcode Killer when going smurf at the server Xếp đơn Bắc Mỹ hồi đầu sự nghiệp của mình cho đến “Quỷ Vương Bất Bại” sau vô số thành công trong nước và quốc tế, Faker đã chọn được cho mình mình vô hiệu.

Tuy nhiên, vẫn còn đó một danh hiệu vượt trội so với tất cả: Danh hiệu người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong sự suy nghĩ của nhiều người, Faker rõ ràng là tuyển thủ xuất sắc nhất trong tất cả những người tuyển thủ từng theo đuổi chuyên nghiệp LMHT. Và sau gần 10 năm kể từ lần vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 2013, Faker vẫn luôn được coi là đối thủ nặng ký với hơn 500 trận chiến thắng trong nước tại khu vực LCK.

Đây, trong một buổi phỏng vấn từ Dexerto, Faker đã có những chia sẻ về nhiều khía cạnh khác nhau của chuẩn công việc và thi đấu tại một giải đấu. Từ quá trình chuẩn bị cho CKGT đến những điều mà tuyển thủ này kỳ vọng sẽ diễn ra tại giải đấu và cả những ý kiến ​​đánh giá về sức mạnh của LPL so với LCK.

Hầu hết các câu trả lời của tuyển thủ sinh năm 1996 đều cho thấy đều có tâm lý tập trung cao độ, Faker muốn chiến thắng và giúp đỡ cho Hàn Quốc đứng đầu trong thế giới LMHT Esports.

The must move to my thi đấu chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các nhà tuyển dụng của T1. Faker cho biết: “Điều này thật khó khăn vì tôi không dập tắt với việc sinh hoạt thời gian quay, nhưng về phần lớn, tôi đang tận hưởng thời gian ở nước Mỹ lúc này và tôi hoàn toàn thích thú với nó.”

T1 có thể bỏ qua giai đoạn Play-In, điều này giúp họ có nhiều thời gian để thích nghi với công việc có mặt ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, Faker hơi buồn vì không có cơ hội đến với Mexico: “Có đôi chút đáng tiếc ở lần đấu này vì chúng tôi sẽ không cần phải đến Mexico, tôi chưa từng đặt chân đến đất nước này và luôn muốn có cơ hội trải nghiệm.”

Champions Queue đã trở thành một chủ đề nóng bỏng trong giới game thủ chuyên nghiệp và Faker đã có một số suy nghĩ về môi trường thi đấu này: “Nó chắc chắn là có hơn nhiều công việc luyện tập với đơn xếp hạng và ở đây có rất nhiều chuyên nghiệp khác nhau mà bạn có thể chơi cùng.”

“Tốt hơn đơn xếp hạng” không phải là một tiêu chuẩn cao để nói về Champions Queue nhưng ít nhất là một sự tiến bộ. Ngoài ra, Faker cũng đồng ý rằng Champions Queue giúp chống lại rất nhiều vấn đề hiện nay chủ sở hữu là tái sử dụng trong xếp hạng đơn ở cả máy chủ Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

Chúng tôi đều biết rằng các đơn vị xếp hạng của Faker là mục tiêu hàng đầu cho giới cá cược thủ cũng như những kẻ cố tình phá hoại trò chơi bằng cách kéo các trận đấu. Phổ biến đến đây tuyển thủ còn từng phần định mức trên sóng stream nếu không phải game thủ chuyên nghiệp, anh sẽ không bao giờ chơi đơn xếp hạng. Vì vậy, không nên quá khó hiểu khi Quỷ Vương đồng ý rằng Riot Games cần phải làm nhiều hơn nữa để giữ xếp hạng đơn một môi trường lành mạnh để luyện tập và thi đấu.

Từ xưa đến nay, LCK và LPL vẫn luôn được coi là hai khu vực hàng đầu của LMHT Esports và có mối quan hệ gay gắt và khốc liệt, đặc biệt là sau sự nghiệp và sa bàn của các đội phương Tây. Chí, các đội tuyển của hai khu vực này cũng được coi là những đội giống nhau và được giới chuyên môn hâm mộ, đánh giá rất cao trong khả năng cạnh tranh chức vô địch CKTG 2022.

Nhưng khi được hỏi về các vấn đề thuộc khu vực nào mạnh hơn, Faker vẫn tin rằng LCK có đôi chút lợi thế hơn so với LPL: “Tôi nghĩ rằng khoảng cách giữa LCK mà LPL không quá lớn khi chênh lệch về mặt bằng chung các tuyển thủ gần như không có. Dù vậy, LCK vẫn tốt hơn so với LPL.”

Khi luyện tập, các đội thường có những cách tiếp cận các trận đấu khác nhau. Không thiếu những mặt phẳng cho đội ngũ có thể cải thiện tình hình và thực hiện các tiêu đề mà họ đã đề ra.

Trong khi một số đội sẽ cố gắng chuẩn bị bằng cách phân tích đối thủ, tâm của Faker tập trung nhiều hơn vào đơn giản trở nên tốt hơn trước một số đội nhất định: “Thay vì tập trung vào công việc thích nghi với đối thủ, chúng tôi tập trung vào trò chơi của mình”.

Danh hiệu vô hiệu thế giới đầu tiên của Faker là vào năm 2013. Đây là năm 2022 và Faker vẫn chỉ tập trung vào game chiến thắng. Được hỏi về những gì cần thiết để trở thành một người chơi có sự nghiệp kéo dài như vậy, anh ấy nói: “Điều quan trọng là phải giữ một tư duy nhạy bén và luôn duy trì niềm đam mê của bạn với trò chơi.”


Faker cùng các đồng đội trong lần đầu tiên nâng cao chiến cúp vô địch CKTG.

Bí mật là không có bất kỳ bí mật nào cả, Faker chỉ đơn giản là tốt như vậy thôi. Sự kiện và niềm đam mê của anh ấy đối với LMHT thể hiện trong cách chơi của anh. Faker không chỉ muốn chiến thắng mà anh ấy biết rõ rằng mình có thể làm được.

Để chứng minh Hàn Quốc là khu vực xuất sắc nhất và giữ vững danh hiệu GOAT trong LMHT, Faker sẽ phải cố gắng vượt qua giới hạn của mình để có được danh hiệu CKTG đầu tiên từ năm 2016. Anh ấy cũng vậy biết điều đó, và anh ấy năm năm nay vô cùng rõ ràng: “Mục tiêu và duy nhất của tôi là chiến thắng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *