TIN GAME

Skin mới Empyrean will ra mắt vào cuối CKTG, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam

Rate this post

Xôn xao dòng trang phục mới Empyrean sẽ ra mắt vào cuối CKTG 2022, sau Nintendo Switch, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam, cùng với đó là những game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: TW Arriety is Team Whales xử phạt vì phát ngôn từ “độc hại” tại rank Việt

Team Whales vừa rồi đã đăng tải một video đến nơi gửi lời xin lỗi vì hành vi độc hại khi xếp đơn hàng tại máy chủ Việt Nam, kèm theo đó, TW cũng có chú thích về việc xử lý nội dung dành cho game thủ. Phạt này có thể xem là hạng nặng cho một tuyển thủ nhưng BLĐ Team Whales vẫn quyết định vì cần có sự phân cấp cho cả những người khác tuyển thủ trong đội nếu có ý định làm vậy thêm một lần nữa.

Team Whales is tân binh mùa vừa qua của VCS với công việc được thay đổi tên từ Luxury Esports. Với lực lượng kinh tế mạnh mẽ, TW đã có một cuộc thay thế nhân sự với chiêu mộ được Nagiya, Glory hay Arrietty cùng với sự xuất hiện của HLV Raze, nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 trong CES màu.

tt58

Sau Nintendo Switch, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam

Mới đây, Square Enix đã thông báo về tựa game chiến thuật nhập vai chiến lược Triangle Strategy độc quyền trên Nintendo Switch sẽ chuẩn bị được phát hành trên Steam trong tháng 10 này. Triangle Strategy là tựa game chiến thuật được phát triển bởi Team Asano, được quảng cáo là có cơ chế chơi game chiến lược sâu sắc và cốt truyện có chiều sâu.

Trước đó, cả Octopath Traveller và Bravely Default 2 đều được chuyển sang phát trực tiếp trên steam sau khi có mặt không lâu trên Nintendo Switch. Triangle Strategy cũng sẽ “nối mạng” 2 tựa game trên và có mặt trên PC ngay trong tháng này.

tt59

LMHT: Xôn xao dòng trang phục mới Empyrean sẽ ra mắt vào cuối kỳ CKTG 2022

Vào cuối tháng 9 vừa qua, xuất hiện các thông tin về chủ để trang phục mới của LMHT sẽ ra mắt vào cuồi kỳ CKTG 2022 được các leaker có tiếng chia sẻ. Theo đó, rỉ sắt từ bên trong dữ liệu trong trò chơi, khả năng cao sẽ có nhiều tướng ra vào dòng trang phục Empyrean.

Special, tin đồn về sự hiện diện của dòng trang phục Empyrean cũng được ra mắt cộng đồng LMHT cho rằng K’Sante – vị tướng chống chịu tiếp tục trong LMHT sẽ là một phần của dòng trang phục mới.

Liên quan đến tin đồn về màn ra mắt sắp tới của dòng trang phục Empyrean, mới đây một leaker có ngôn ngữ trong thế giới LMHT – Big Bad Bear đã phát hiện ra những điều vô cùng thú vị. Trong đoạn video chia sẻ lên MXH Big Bad Bear cho biết đã tìm thấy một đoạn dữ liệu trong trò chơi liên quan đến dòng trang phục Empyrean. Thông qua những gì tìm được, anh cho rằng rất có thể vị tướng K’Sante sẽ xuất hiện trong chủ đề trang phục này và đặc biệt Lil Nas X cũng hợp tác với Riot Games để ra mắt trang phục cho vị tướng không chịu nổi new.

Genshin Impact có thể add thêm tính năng xem lại nội dung sự kiện

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, người phát ngôn của Genshin Impact đã thảo luận về các sự kiện có giới hạn thời gian và chia sẻ suy nghĩ của nhóm phát triển. Nhóm nhận thức được thực tế là người hâm mộ không hài lòng khi họ không thể xem lại các sự kiện có giới hạn thời gian hoặc những câu chuyện mà họ đã giới thiệu, đặc biệt là đối với những người tham gia trò chơi quá sớm để trải nghiệm chúng tôi. Những cảm giác này có thể sẽ chỉ tăng lên khi Genshin Impact ra mắt trên nền tảng của Nintendo Switch, vì khoảng cách và chênh lệch về thời gian ra mắt so với nền tảng khác quá lớn.

Mặc dù nhóm không bảo đảm bất cứ điều gì sẽ thay đổi trong tương lai, nhưng họ lưu ý rằng nếu họ tạo ra một cách để phát lại sự kiện hoặc ít nhất là xem câu chuyện của họ, thì có thể sẽ có một Số thay đổi được thực hiện.

tt60

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *