TIN GAME

Top 3 xứng đáng cấu trúc để khám phá nhất trong năm 2022

Rate this post

Cấu trúc là một trong những nét đặc sắc của Minecraft, vai trò gia tăng trải nghiệm khám phá của game thủ.

Nether đài pháo

Nether đài pháo đài trong Minecraft

Vì Nether Pháo đài là một Nether thuộc cấu trúc, nên người chơi Minecraft sẽ phải thực hiện một số bước nhất định để tìm được đường tới không gian này.

First, bạn sẽ phải tìm kiếm và khai thác ít nhất 10 khối Obsidian để xây dựng được một chuyển đổi cổng. Sau đó, game thủ sẽ cần phải làm sáng nó bằng cách sử dụng đá lửa và thép hoặc bất kỳ phương pháp nào khác nhau.

Một khi đã đặt chân tới Hà Lan, bạn sẽ phải chuyển rất nhiều để có thể tìm được một đài pháo. Và cấu trúc này cũng ẩn chứa rất nhiều mối đe dọa khác nhau, từ Blaze, Wither cho tới Piglin thây ma … Đổi lại, bạn sẽ thu thập được rất nhiều chiến lợi phẩm có giá trị như sắt, vàng tại, kim cương …

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản đồ đặc sắc nhất để game thủ khám phá

Căn cứ sót lại

https://www.youtube.com/watch?v=sQ24elPOmCQ

Tương tự như Pháo đài Nether, Bastion Remnant cũng là một cấu trúc nằm trong địa chỉ không gian. Tuy nhiên, Bastion Remnant lại có tới 4 biến thể khác nhau là: Cầu, Chuồng Hoglin, Nhà ở và Phòng kho báu.

Cả 4 khu vực này đều có thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc lâu đài và là nơi trú ẩn của cả Piglin và Piglin Brute. This is the mob middle feature only a play Minecraft in the kernel of you does not bring on your page by gold or you are they started in at the loot rương.

Bastion Remnant chứa rất nhiều loại khối có giá trị cao như vàng, đá đen mạ vàng … Bên cạnh đó là những chiếc rương với vô số vật phẩm đặc biệt như đá nam châm, kim loại và kim loại, mũi tên. quang phổ tên, mảnh áo vàng được phép, hay thậm chí là cả Ancient Debris.

Thành phố End

Thành phố End is an in the one of the mostures structure in the world Minecraft and thường xuất hiện trên các hòn đảo đứng cạnh chiều không gian The End.

Tuy nhiên, trước khi có thể đặt chân vào Thành phố End, bạn sẽ phải tìm đường tới vương quốc The End. Để làm được điều này, game thủ cần phải tìm thấy Pháo đài dưới lòng đất và đặt những con mắt của Ender vào cổng dịch chuyển ở đó.

Sau khi tiến vào The End, người chơi sẽ phải chiến đấu và đánh bại cuối Rồng Ender. Một cánh cổng tới các hòn đảo bên ngoài vương quốc này sau đó sẽ được mở ra và từ đây, cuộc điều hành đi tìm Thành phố Kết thúc mới bắt đầu chính thức.

If may find this structure, please up to loot all all rương chiến lợi phẩm mà bạn bắt gặp bên trong để nhận áo khoác – công cụ – vũ khí phù hợp làm từ sắt hoặc kim cương, vàng và sắt thép, kim cương, ngọc lục bảo, giáp cho ngựa, yên ngựa …

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *