TIN GAME

Nunu bị nerf, xoay bài hát giáo án Lee Sin Chiến Binh Rồng

Rate this post

Chiến Binh Rồng dù đã bị nerf nhưng vẫn còn tồn tại một lối chơi rất mạnh trong ĐTCL mùa 7.5 và game thủ có tận lực sử dụng Lee Sin với vai trò chủ lực.

Trong phiên bản 12.18 vừa qua dành cho Đấu Trường Chân Lý, lối chơi Nunu Chiến Binh Rồng từng ‘làm mưa làm gió’ ở thời điểm đầu mùa 7.5 đã bị nerf và bắt đầu các trò chơi phải tìm cách xoay bài đối với đội hình Chiến Binh Rồng. Sau khi Nunu không được người chơi ĐTCL trọng dụng, Lee Sin đã nổi lên như một phương án cánh của Chiến Binh Rồng với khả năng tung cước là đơn vị địch ‘bay màu’ ngay lập tức nếu được ghép đồ đủ mạnh.

Lee Sin is a unit 3 gold is very very strong with my life and off the focus of item and could not be the khống chế nhiều đơn vị bằng cước phí

Tuy nhiên, chỉ có mình Lee Sin thôi là chưa đủ để nhận toàn bộ vai trò gây thương tích mà các game thủ cần bổ sung thêm các đơn vị mạnh mẽ khác và một số trong đó là Rengar khi vị trí này sẽ quét ở Sau khi Lee Sin ‘tung cước’ ở đầu hàng. This double will be off the vô cùng chủ sử dụng trước những đội hình có nhiều giấy chủ lực đang hot ở thời điểm hiện tại.

Khởi đầu với Chiến Binh Rồng từ sớm sẽ là sự lựa chọn không tồi

>> Xem thêm: ĐTCL: Siêu ‘lỗi’ sát thương với bộ đôi Seraphine và Pantheon

Các game thủ ĐTCL trong các trận đầu sẽ có khá nhiều khung khởi động khác nhau bởi đội hình này chỉ mạnh trong giai đoạn từ cấp 7 trở đi khi có gần như toàn bộ trang bị cho Lee Sin và Rengar. Hộ vệ và Chiến Binh Rồng sẽ là một lựa chọn tối ưu và nên ưu tiên các đơn vị lên 2 sao sớm để chứa máu nhất có thể.

Ở giai đoạn giữa trò chơi, Lee Sin sẽ nhận việc gây sát thương với Qiyana và Rengar quét quét sau

Từ thời điểm lên cấp 6, người chơi sẽ tập trung vào việc cuộn lại để tìm lên sao nhanh nhất có thể cho Lee Sin và Rengar cũng như ghép thêm trang thiết bị cần thiết bởi đây là hai đơn vị quan trọng của đội hình. This team is also request of the game player must be sort of the multistals for real beautiful to Lee Sin may be tung cước phí nhiều mục tiêu nhất có thể trong khi Rengar cần phải nhảy đúng vào các yếu tố chủ lực.

Về sau bổ sung thêm Yasuo là đội hình Chiến Binh Rồng đã hoàn thiện

Đến giai đoạn cuối của trận đấu, bổ sung thêm Yasuo vào đội hình và mốc 6 Chiến Binh Rồng, đội hình này đã hoàn thiện và có thể bảo đảm cho người chơi một vị trí chắc chắn trên top 4 nhưng nếu xui xẻo thì phải có. đội hình Rồng Thần hay nhiều bậc tướng thì có khả năng sẽ nhận thua nếu không xếp hình đẹp. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *