TIN GAME

Top 3 thiết kế mẫu thang máy nhất

Rate this post

Thang máy là phát minh tuyệt vời giúp game thủ chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi trong thế giới Minecraft.

Thang máy Piston

Thang máy Piston trong Minecraft

Mặc dù đây là một thiết kế thang máy yêu cầu sự kết hợp của nhiều loại khối khác nhau, từ Redstone, Slime, khối quan sát cho đến khối âm thanh nhưng nó lại không quá phức tạp để game thủ có thể xây dựng.

Người chơi Minecraft chỉ cần tạo ra máy chủ cấu trúc bằng các đề tài vừa cập nhật và đặt khối Obsidian ở trên cùng để máy thang có thể dừng lại.

Khối quan sát sẽ đóng vai trò kích hoạt các Piston và khối chất liệu sẽ liên kết tất cả các phần còn lại với nhau để tạo cơ chế chuyển động cho máy tính bảng.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 4 mẫu thiết kế nhà theo phong cách fantasy

Thang máy đa tầng với xe đẩy

Thang máy đa tầng với xe đẩy trong Minecraft

This is an in the simple host type and fastest that you can build in the world Minecraft. Nó không cần tới bất kỳ Redstone chế độ nào để hoạt động, nên cực kỳ thân thiện với những người mới chơi.

Khi bạn click chuột phải vào một chiếc xe đẩy, các nhân vật sẽ tự động bước vào bên trong cả khi bạn cách xa khối 2-3. This cơ sở chính là nguyên tắc lõi để tạo ra một chiếc máy tính bảng thang máy với xe đẩy.

Cụ thể, game thủ sẽ cần đặt những chiếc xe đẩy lên một cái thang theo chiều thẳng đứng, mỗi chiếc áo lại cách nhau từ 2-3 khối. Cách sử dụng của máy loại thang này rất đơn giản khi bạn chỉ cần nâng lên bất kỳ chuột nào, phải vào từng chiếc xe đẩy trên đầu để chuyển những tầng cao hơn và hoàn toàn có thể dừng lại ở những tầng nào mà mình muốn.

Thang máy thủy lực

Thang máy thủy lực trong Minecraft

Thang máy thủy lực là một sự kết hợp đầy bất ngờ dựa trên cơ chế và sự tương tác giữa nước với cát linh hồn và các khối magma trong thế giới Minecraft.

Trong công trình này, nước sẽ đóng vai trò như một nguồn thay vì hết từ trên cao xuống, từ đó, cát linh hồn sẽ tạo ra một đường dẫn bóng đẩy trò chơi lên theo phương thẳng đứng với tốc độ cao. Ngược lại, người chơi sẽ được kéo xuống một cách nhanh chóng khi các nguồn nước được đặt ở phía trên của một khối magma.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *