TIN GAME

Top 3 nguy hiểm cấu trúc mà newbie nên tránh xa

Rate this post

Cấu trúc là một trong những nét đặc sắc của Minecraft, vai trò gia tăng trải nghiệm khám phá của game thủ.

Biệt phủ trong rừng

Biệt phủ trong rừng trong Minecraft

Thường được tìm thấy trong quần xã sinh vật rừng của Minecraft, lớp phủ trong rừng là những công trình có kích thước lớn và ẩn chứa rất nhiều bí mật bên trong. This structure is a used to include the hidden room and hầu hết chúng tôi đều không mấy an toàn.

Game thủ sẽ phải chạm đất với rất nhiều loại quân thù địch khác nhau lang thang khắp nơi trong những căn biệt phủ này, bao gồm Evoker với khả năng sử dụng phép thuật, Vindicator với rìu cây trong tay và rất nhiều nhện …

>> XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 3 loại thực phẩm mà game thủ cần tránh xa

Tàn tích đại dương

Tàn tích đại dương trong Minecraft

Xuất hiện thấp thoáng trong những quần xã sinh vật dương lịch không trùng lặp Minecrafttích cực đại dương là một khu vực rất khó để người chơi có thể nhập vào cũng như tìm đường ra.

Bên cạnh việc phải liên tục chú ý tới lượng oxi để kích thích hơi thở dưới nước, bạn sẽ phải chiến đấu với những biến thể khác nhau của mob thù địch Người giám hộ – sinh vật có nhiệm vụ canh gác tàn tích đại dương.

Công ty khai báo địa điểm nguy hiểm này sẽ đưa tới game thủ cơ hội sở hữu rất nhiều chiến lợi phẩm quý hiếm, nhưng chỉ khi bạn sở hữu đầy đủ các công cụ và bùa chú cần thiết để sống sót. Do đó, tàn tích đại dương hoàn toàn không phải là nơi mà người mới nên đặt chân tới.

Thành Phố Cổ Đại

Thành Phố Cổ Đại trong Minecraft

Được giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản Minecraft 1.19, Thành Phố Cổ Đại là một đơn lẻ cấu trúc loại nằm bên trong quần xã sinh vật Hang tối.

Mặc dù các thành phố Cổ Đại về bản thì không có bất cứ kẻ thù nào, nhưng game thủ vẫn sẽ phải di chuyển chuyển điểm để tránh kích hoạt các khối Sculk shrieker, qua đó hạn chế tối đa rủi ro. Warden – quái vật hùng mạnh có thể kết liễu mọi người chơi chỉ trong vài nốt nhạc.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *