TIN GAME

No add content end-game

Rate this post

Một mới chia sẻ đây từ đội ngũ phát triển Genshin Impact có đề cập đến kế hoạch phát triển nội dung, trong đó đề cập đến việc tạo ra nội dung end-game mới.

Mới đây, đội ngũ phát triển Genshin Impact and gamespot đã có một cuộc trao đổi qua email về nội dung phát triển trong tương lai của trò chơi. Cụ thể, nội dung của nó xoay quanh tư liệu sẽ có những nội dung kết thúc trò chơi nào đó mới hay không và một số vấn đề như xem lại nội dung của giới hạn sự kiện, tài liệu phải chơi bỏ quên một nguyên Prefix đó hay là skin cho Nhà Lữ Hành, … Tất cả đều được HoYoverse trả lời một cách quan trọng.

Cyno is an in a new object kernel in Genshin Impact

Điều đáng chú ý nhất trong suốt quá trình trao đổi nội dung trên chính là HoYoverse chia sẻ rằng họ không có dự án sẽ thiết kế ra một nội dung cuối game nào đó tương tự như La Hoàn Thâm Cảnh nữa. Lý giải cho công việc này, họ cho rằng công việc tạo ra một nội dung mới như thế có thể khiến người chơi ‘chậm chạp’ hơn bởi có lẽ nó là nội dung bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi meta và cũng là duy nhất trong trò chơi.

Sumeru sa mạc đã được phát hành

Thay vào đó, Genshin Impact sẽ cố gắng nghiên cứu và ra mắt nhiều chế độ chơi vĩnh viễn như Thất Thánh Triệu Hồi vừa được hé lộ trong buổi livestream Genshin Impact 3.1 trước đó. Nhà phát hành cũng nhấn mạnh, thứ mà họ mong muốn mang lại cho người chơi là trải nghiệm về cốt truyện, khám phá bản đồ cũng như bí ẩn sau. Vì vậy, việc bổ sung các trang mới chơi chế độ cũng như có nội dung định hướng mở được nhà phát triển bật mí là nội dung hướng dẫn được xây dựng mà họ hướng tới.

>> XEM THÊM: Genshin Impact Leak: Chi tiết về ‘trấn’ Thảo Thần Nahida

La Hoàn Thâm Cảnh được đặt tại Rặng Musk

HoYoverse cũng bày tỏ ý kiến ​​dù bên ngoài trường xuất hiện nhiều trò chơi có thể loại hoặc những nội dung tương tự với Genshin Impact, tuy nhiên nhìn về các khía cạnh nội dung, trường thiết kế và nhân vật cũng là khả năng cho ra mắt những nội dung mới lạ, đội ngũ phát triển rất tự tin khi chơi game vẫn có thể tiếp tục phát triển trong tương lai.

La Hoàn Thâm Cảnh là nội dung end-game duy nhất trong game tính đến thời điểm hiện tại

Mặc dù nhà phát triển rất quan trọng trong việc trả lời các câu hỏi của gamespot, nhưng họ cũng cung cấp một số thông tin rất hữu ích về định hướng phát triển và xây dựng nội dung của trò chơi trong tương lai. Người chơi chỉ trải nghiệm và đón chờ những bản cập nhật mà trò chơi mang đến trong tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *