TIN GAME

T1 ra mắt đồng phục mới cho CKTG, bí ẩn Sumeru cũ hé lộ trong phần mới nhất

Rate this post

T1 ra mắt đồng phục mới cho CKTG 2022, công khai ‘xin phép’ SKT 2016, bí ẩn về Sumeru cũ được hé lộ trong teaser mới nhất, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

Những trang web hiếm hoi sẽ trở lại Fortnite trong tháng này

Những trang phục hiếm của Fortnite là những dòng trang phục rất ít khi xuất hiện trong sản phẩm Cửa sổ trong một năm hoặc lâu hơn. May thay, nhiều trang phục sẽ trở lại trong vài tuần tới, điều này sẽ tạo nên nhiều phấn khích cho game thủ cộng đồng.

Như thường lệ, Epic Games sẽ liên tục thay đổi các sản phẩm trong cửa hàng trò chơi. Một số sản phẩm sẽ trở lại vài tuần một lần. Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm, đây là một sự tuyệt vời tuyệt vời cho tất cả những người chơi đang chờ đợi họ.

Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm

Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm

Genshin Impact: Bí ẩn về cũ Sumeru được hé lộ trong phần mới nhất

HoYoverse đã phát hành một đoạn giới thiệu câu chuyện Genshin Impact mới với tiêu đề “Chuyện Xưa Trọng Cát”, kể về lịch sử bi thảm của người Sumeru cổ đại. Kiến thức là nền tảng của nền văn minh Sumeru, nhưng kiến ​​thức bị nhiễm độc từ một thế giới khác đã được Vua Deshret (Xích Vương) đưa ra vào một sự tàn phá khủng khiếp. Đoạn trailer mô tả những người Sumer cổ đại rơi cảnh loạn khi có thảm họa ăn mòn đất và con người ở đây. May may thay, Đại Vương Rukkhadevata của Sumeru đến từ những khu rừng để cứu những người sống sót lại của vương quốc, và di sản của nó được bảo tồn tại Làng Aaru.

2 is ancale Roman option is 100% at CKTG 2022

Chỉ mới hai ngày kể từ khi Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 mới bắt đầu, nhưng 42 vị tướng đã được các đội tuyển chọn trong phần chơi của giải đấu. Tuy nhiên, trong số 42 lượt chọn, chỉ còn lại 2 lượt chọn 100% trong 8 trận: Kalista và Aatrox.

Kalista đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những người chơi hàng đầu do cô có khả năng thả diều thông qua hoạt động tự động tấn công độc đáo và lượng sát thương lớn mà cô mang theo. Kalista cũng có khả năng tham gia giao dịch với sự hỗ trợ của mình cùng kỹ năng tối cao của mình. Kalista trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các thành phần trong đội.

Bên cạnh đó, Aatrox cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn mang theo kiểu sát thương lớn, có thể lao thẳng vào đội hình đối thủ, gây ra nhiều thương hiệu và nhiều máu cùng một lúc. Aatrox được chơi bởi người đi trên kỳ cựu Fnatic là Wunder, MAD Lions ‘Armut, Evi của DetonatioN FocusMe và người đi trên đường của DRX là Kingen.

tt3

T1 ra mắt đồng phục ảnh mới cho CKTG 2022, công khai ‘xin phép’ SKT 2016

Mới đây T1 vừa áo mẫu mới cho đội tuyển dự CKTG 2022, ngay lập tức áo mẫu khiến nhiều người bất ngờ khi màu chủ đạo của cả hai loại áo đều là màu đen, logo của T1 màu vàng trong khi logo của nhà documented in white color.

Có thể so sánh với những mẫu áo cũ thi đấu trong năm 2022 chủ yếu là màu đỏ đen và đỏ trắng thì áo mẫu mới thực sự quá khác biệt. Ngoài ra, sự trở lại của logo SK Telecom ở giữa mặt trước áo cũng trở thành một điểm nhấn thu hút sự chú ý.

T1 ra mắt đồng phục ảnh cho CKTG 2022

T1 ra mắt đồng phục ảnh cho CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *