TIN GAME

Tin tức tổng hợp đáng chú ý về Chromia (CHR) trong tháng 09/2022

Rate this post

Một lần kết thúc tháng nữa, hãy cùng Coin68 điểm qua những tin tức quan trọng về Chromia trong tháng 9 vừa qua nhé!

Tin tức tổng hợp đáng chú ý về Chromia (CHR) trong tháng 09/2022

TL; DR:

 • H-Bridge đang tiến hành thử nghiệm và đánh giá nội dung;
 • Thư mục chuỗi, ICMF và FT4 vẫn được hoàn thành;
 • Summary tin tức và sự kiện đáng chú ý vào tháng 9 vừa qua.

Một số quan trọng kỹ thuật cập nhật

EIF (Ethereum tương tác khung)

EIF is a License of the Chromia protocol with Ethereum and other string EVM as BNB Chain, Polygon, Fantom, AVAX C-Chain… EIF code is complete and too the development has beenversion to H-Bridge . EIF hóa mã đã hoàn thành.

Cầu nối Hardened Bridge (Cầu nối H)

Một EVM tài sản kết nối được xây dựng để sử dụng EIF chức năng, cho phép Chromia kết nối các tài sản đến và đi khỏi EVM chuỗi. Thuật ngữ “Hardened” có nghĩa là bảo mật được ưu tiên hơn tốc độ, đáp ứng tiêu chuẩn xác nhận và kiểm tra kỹ lưỡng hơn trước khi tài sản được chuyển giao. Too H-Bridge xây dựng tiến tới thử nghiệm công khai và đánh giá nội bộ.

Network system D1

Hệ thống D1 là một tập hợp các thành phần riêng biệt được kết nối với nhau để giữ cho Chromia luôn hoạt động.

Directory string chịu trách nhiệm toàn bộ mạng phân phối và lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết để vận hành mạng lưới, hàng không như danh sách các nhà cung cấp và các nút cũng như cấu hình của tất cả các blockchain. Sau khi mở rộng phát triển trên thư mục chuỗi vào tháng 8, Chromia đã đạt được mức độ xứng đáng và ước tính hoàn thành ~ 75%.

ICMF Cho phép giao tiếp giữa các chuỗi trên mạng, có thể diễn ra theo cách tự động mà không cần phụ thuộc vào cuối người dùng để bắt đầu các sự kiện và giao dịch. Group of the whole service is need to complete the D1 and here will be important center in the same same to start the mainnet. Chromia ước tính tiến độ hoàn thành ~ 50%.

Neo phân cấp phụ thuộc rất nhiều vào thư mục chuỗi. Trọng tâm sẽ chuyển sang phần này khi Chromia đạt được tiến bộ hơn nữa về DC.

Mã thông báo FT4 chuẩn

FT is standard token of Chromia, support all CHR token on Chromia. Dự án thu thập phản hồi về FT3 và đang phát triển FT4 giúp cải thiện khả năng tương thích với Metamask, Ethereum hệ sinh thái và chuỗi EVM khác cũng như tính bảo mật.

The note event about Chromia in month

 • 01/09/2022: Công bố đội ngũ quản trị viên mới cho kênh Telegram.
 • 12/09/2022: Chia sẻ report from Gamescom, máy tính sự kiện và trò chơi điện tử hàng đầu châu Âu. Trưởng bộ phận Phát triển Thương mại Joel Satin và Trưởng bộ phận tiếp thị nâng cấp Anastasia Plane đã thay mặt Chromia góp mặt tại sự kiện.
 • 15/09/2022: Nhà tư vấn Michael Kikuchi đại diện Chromia tại triển lãm trò chơi điện tử lớn nhất và kéo dài nhất châu Á Tokyo Game Show.
 • 20/09/2022: Todd Miller tham gia hội thảo Liên minh Dữ liệu bất động sản Thương mại Châu Âu (E-CREDA), thảo luận về metaverse và tầm quan trọng đối với ngành bất động sản.
 • ChromaWay hợp đồng nhiều năm với trang thương hiệu và phong cách sống ELLE.
 • 21-23 / 09/2022: CMO Perelman đại diện Chromia tại Messari Mainnet 2022 New York. This event is a the conference on the top of the length of 3 days do Messari tổ chức tập trung vào sự hợp tác, kết nối và thiết lập trong tương lai.
 • 26-28 / 09/2022: CFO Chromia Ebba Theding và CSO Zara Zamani đã có một buổi trò chuyện trực tiếp về “Sự kiện trỗi dậy của DAO” tại sự kiện All That Matters Asia Singapore.
 • 27/09/2022: Binance hỗ trợ ra mắt trò chơi Binance WODL with number token CHR value 25.000 USD.
 • 27/09/2022: Chromia niêm yết trên Bit2Me, giải pháp ví dụ và sàn giao dịch hàng đầu của Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, với hơn 450.000 người dùng.
 • 28-29 / 09/2022: Keerthan Shetty đại diện Chromia tại Token 2049 Singapore.
 • 30/09/2022: Chromia Stories Podcast Episode đã được phát hành cùng với Jake HernandezGiám đốc dự án NFT Corite.

Lịch sử cập nhật các bản cập nhật

Về Chromia

Chromia (CHR) is a platform platform is a integration blockchain, the technology between blockchain and the base system – database for the application of phi tập trung, được hình thành để trả lời những thư bỏ sót của nền tảng và thiết bị next to allow a new dApp hệ thống mở rộng bên ngoài hiện có khả năng. Chromia before this name is Chromapolis. Mục tiêu của dự án được xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với lượng thông tin cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh thảo luận

You may you quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được hỗ trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ mọi thông tin từ bài viết trên và không bảo đảm tính trung thực của bài viết. You read should be processors in the processors before the given of the quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những người này admin lựa chọn của thân bản. Bài viết trên không được xem như là một lời khuyên.

You may you quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *