TIN GAME

The same first information, cộng đồng chấm “hóng” game chờ ra mắt

Rate this post

Game thủ không khỏi vui mừng khi tựa game Thiên Long Bát Bộ “Tái xuất” được phát triển bởi Perfect World và được VNGGames phát hành tại Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng game thủ “Sóng nổi” khi NPH VNGGames đã có những thông báo đầu tiên về tựa game cực hot này khi chính thức lộ diện fanpage của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Nhanh chóng, thông tin đã được truyền khắp nơi trên cổng cộng đồng game kiếm hiệp, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết của fan hâm mộ “chưởng”.

Siêu phẩm này cũng như các dòng game Thiên Long Bát Bộ nói chung vẫn luôn được sử dụng để chào đón nhiệt độ của game thủ. Chỉ với những đầu tiên thông tin, người chơi đã rất quan tâm và mong muốn sớm được “tận mắt, tận mắt” tựa game tại Việt Nam.

Tại các nhóm hội, không khó để tìm thấy những lời khen, nhận xét ban đầu về hình ảnh trong game đến từ NPH VNGGames đã nhanh chóng đưa ra tiêu đề game về Việt Nam để người chơi thỏa mãn khám phá thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ .

Game thủ Quốc cho biết: “Mình đang chơi tựa game kiếm hiệp khác, giờ ra thêm game này phân vân quá. Kỳ này VNG chất lượng ghê, quốc tế mới có thời gian sắp xếp ở Việt Nam không phải chờ lâu ”.

Cô nàng Emma Huỳnh chia sẻ: “Hóng quá, tựa game đỉnh này rồi cũng đã về Việt Nam”.

Không ngờ trước sự ra mắt của tựa game, game thủ Quốc Long đã rủ đồng đội đổi nhà để tìm lại tuổi thơ đã qua. Người chơi hào hứng chờ đợi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chính thức ra mắt và liên tục dành cho game.

Tập tin chí, một số game thủ chứng minh độ “Sensor” của mình, khi rất nhanh đã tìm được thông tin về sản phẩm này ở một số trường nước ngoài. Họ đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh quốc tế cộng đồng game thủ.

A game thủ đánh giá rằng:

“You will have vô số việc để làm trong một sản phẩm đồ họa như thế. Các ngày hoạt động thường xuyên, những trận đánh lớn, những giờ phút du ngoạn với hệ thống bản đồ đẹp mắt ”

“Game có cả hệ thống đặc nhiệm cốt truyện để bổ sung kỹ năng cho nhân vật nữa, rất cuốn hút anh em”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *