TIN GAME

Overwatch 2 vừa ra mắt chính thức lập tức bị ăn DDoS

Rate this post

Rạng sáng nay, Blizzard Entertainment chủ tịch, ông Mike Ybarra đã đưa ra công bố về vấn đề không thể vào Overwatch 2 của nhiều game thủ

Overwatch 2 vừa chính thức mở cửa miễn phí, đón chào một số trò chơi thủ công lớn, nhưng không phải ai cũng có thể may mắn vào trò chơi. Với multiplayer của trò chơi, ngày mở cửa luôn là một nan thức của trò chơi để được trải nghiệm trò chơi. But with Overwatch 2, mọi thứ càng trở nên tệ hơn khi nhiều người gặp lỗi khá lạ lẫm với tên “0 Players Ahead”, và phải đợi hàng đợi khá dài nếu bạn muốn hi vọng tham gia trò chơi.

Overwatch 2 vừa ra mắt chính thức lập tức bị ăn DDoS
Không có ai nhưng cũng không được vào trò chơi

Xem thêm: Overwatch 2 mới hệ thống công bố để hạn chế sự độc hại trong cộng đồng

Và sáng nay, chủ tịch Blizzard Entertainment is he Mike Ybarra for know the problem đăng nhập mà game thủ gặp phải là một DDoS tấn công. Máy chủ hệ thống ở châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, và có vẻ như nó đã lan qua toàn bộ các vùng khác nhau. Ybarra đã đăng lời xin lỗi và bảo mật với game thủ rằng Blizzard đang nỗ lực khắc phục trạng thái này. Bên cạnh đó đăng nhập lỗi, có vô số báo cáo khác về các lỗi như mất trang phục với những tài khoản game thủ sát Overwatch 2 and Battlenet.

Overwatch 2 vừa ra mắt chính thức lập tức bị ăn DDoS 2

Một số game thủ PC có thể tự do chọn máy chủ đã được quyết định di chuyển sang máy chủ Châu Á, chấp nhận trạng thái quá tải ở máy chủ này với mức ping cao để có thể vào game. Dù vậy, tỉ lệ thành công là khá thấp. Hiện không có bất kỳ thông tin nào về những người chịu trách nhiệm cho DDoS công ty này, mà có lẽ sẽ không bao giờ được biết. Rất nhiều công ty tấn công chỉ muốn vui vẻ ngày đầu của nhiều game thủ. Tuy vậy, nó không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sự quan tâm của người chơi.

Overwatch 2 vừa ra mắt chính thức lập tức bị ăn DDoS 3

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 khó chịu vì skin new line chỉ có thời hạn xuất hiện

Hiện tại, có khoảng 400 ngàn người đang theo dõi những người sáng tạo nội dung chơi Overwatch 2 on Twitch, và dĩ nhiên cũng phải chịu tương thích. Người xem lớn có lẽ muốn nhận được skin Kiriko is main. Tuy nhiên, server bị DDoS đã khiến nhiều người không thể vào game, và số người xem bị giảm xuống. Mặc dù phần lớn game thủ đều dập tắt với máy chủ vấn đề trong trò chơi đầu tiên ra mắt, nhưng một DDoS tấn công có mục tiêu trở lại chủ, và giờ đây phụ thuộc vào nhà phát hành để xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *