TIN GAME

Các kỷ lục trước khi kết thúc

Rate this post

Chặng đường tìm kiếm vị trí quán quân để sàn đấu tài sản sắc màu Miss & Mister VLTK đang diễn ra hết sức sôi nổi. Cuộc thi quy tụ hàng ngàn nam thanh nữ tú thuộc 7 tựa game thuộc dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ, nổ ra những màn so tài quyết liệt. Qua hai vòng, sàn đấu đã “lọc tinh hoa” từ 15.000 thí nghiệm sinh Vòng 1 và 5.000 thí nghiệm sinh xuất sắc lọt vào Vòng 2 bao gồm các thí nghiệm sinh ra từ tựa game PC để tổ chức tên 140 tuyệt đối giai nhân tiến trình Vòng 3.

Khán giả cũng nhiệt tình ủng hộ các thí sinh trên mọi trận đấu: từ gửi tặng Hoa Hồng trong trò chơi để kêu gọi cộng đồng cùng bỏ phiếu cho chủ sở hữu của mình. Chính những điều đó đã định lại ý nghĩa của thông điệp “Trăm Tài Tỷ Sắc” và làm nên sức nóng của cuộc thi năm nay.

Hãy cùng nhìn lại thành tích “giá trị” mà Miss & Mister VLTK 2022 đạt được sau 2 vòng thi trước khi theo dõi những màn đấu nảy lửa của các thí sinh tiềm năng trong vòng thi cuối cùng.

Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước Chung kết - ảnh 1
Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước Chung kết - ảnh 2
Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước Tổng kết - ảnh 3

N

Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước Chung kết - ảnh 4
Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước Chung kết - ảnh 5

Đúng 10:00 ngày 08/09, Vòng 3 – cuối cùng của Miss & Mister VLTK 2022 sẽ bắt đầu. 140 thí sinh đến từ 7 tựa game sẽ tiếp tục gửi video dự thi với chủ đề “Trăm Tài Tỷ Sắc” để tiếp tục kêu gọi bình chọn. Ở vòng thi này, giả mạo có thể tặng Hoa Hồng cho thí sinh đến từ bất kỳ tựa game nào. Cuộc họp chung kết quả sẽ được quyết định dựa trên số lượng bình chọn Hoa Hồng, lượng tương tác trên bài thi (video) tại fanpage và điểm từ Ban giám đốc. Chắc chắn trong những ngày tháng tới, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sôi động hơn bao giờ hết với hàng trăm tài nguyên xuất chúng từ chức năng ứng dụng cho vương miện quân cùng bộ giải thưởng 45 đồng tỷ đồng.

Theo dõi liên tục trang chính thức thông tin của Miss & Mister VLTK 2022 để được cập nhật thông tin và bảng xếp hạng thí sinh tại: http://vltk.vnggames.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *