TIN GAME

Riot Games tiến hành làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại, chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải 2023

Rate this post

Một mùa giải mới trở lại và Riot Games đang chuẩn bị một số thay đổi với trang hệ thống là Thần Thoại của LMHT.

Riot Games luôn luôn thay đổi LMHT qua từng phiên bản, mùa giải với hàng loạt chỉnh sửa liên quan đến các vị trí, trang bị hoặc các mục tiêu trên bản đồ. Đôi khi có một số bản cập nhật sẽ khiến người chơi phải học lại trò chơi từ đầu, nhưng đó là điều mà các nhà phát triển tựa game MOBA có một số thế giới đang nỗ lực hàng ngày để trò chơi luôn luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Thay đổi liên tục với LMHT qua từng phiên bản

Tiền Mùa Giải là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của tựa game LMHT đồng thời đóng vai trò như thời điểm thích hợp nhất để Riot Games tiến hành những thử nghiệm mới.

Tiền Mùa Giải 2023 hẹn ước hàng loạt thay đổi thành bản đồ Summoner’s Rift

Trở về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, đội ngũ Riot Games đã thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị tại LMHT với các món đồ Thần Thoại. Mục tiêu của đợt chỉnh sửa khi đó chính là giúp người chơi có thêm nhiều sự cố tạo ra các lối đi lên trang bị cho vị tướng mà họ yêu thích, đồng thời giảm thiểu những nhầm lẫn, bối rối của người chơi mới trong công việc lựa chọn phù hợp đồ vật.

Riot Games đã mang đến trang hệ thống bị Thần Thoại ở Tiền Mùa Giải 2021

Mới đây, Riot Phroxzon, trưởng bộ phận cân bằng trò chơi đã thông báo rằng hệ thống trang bị Thần Thoại sẽ sớm nhận thay đổi trong tương lai.

Phroxzon thông báo hệ thống trang bị Thần Thoại sẽ sớm nhận thay đổi mới

Theo nội dung Tweet mới nhất của mình, Riot Phroxzon hãy nhấn mạnh vào mục chỉnh sửa mới cho các trang được Thần Thoại chính là tính năng tạo ra của họ. Đội ngũ của anh đang cố gắng tạo ra nhiều đường lên đồ cho mỗi vị tướng, đồng thời cũng giảm thiểu mức độ quan trọng của công việc lên các món đồ Thần Thoại đầu tiên nhằm tăng thêm cơ hội cho các trang do Huyền Thoại xuất ra hiện. Ngoài ra, Riot cũng đang cân nhắc tạo thêm một số món ăn trang bị Thần Thoại khác để phục vụ đa dạng mục tiêu khi chiến đấu của người chơi.

Riot Games đang nỗ lực để giảm thiểu tầm quan trọng của công việc lên trang bị Thần Thoại ban đầu

Với những thay đổi với hệ thống trang bị Thần Thoại mà đội ngũ Riot Games hướng đến, đa dạng trong lối đi xây dựng đồ đạc LMHT sẽ trở thành chủ đề nổi tiếng trong cộng đồng. Mọi lối lên đồ được người chơi nghĩ ra hoặc có thể trở thành một hotpick nhưng cũng có thể trở thành thảm họa đối với món trang bị Thần Thoại được chọn. Nhưng có một điều chắc chắn rằng sự thay đổi sắp tới đối với trang bị Thần Thoại sẽ làm cho những trận đấu trên đấu trường Summoner’s Rift sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kết:

Show at Riot vẫn không công bố nội dung cũng như thời điểm ra mắt bản cập nhật liên quan đến trang bị Thần Thoại. Phiên bản 12.19 đang ở trên đường cập bến vào ngày 5/10 và người chơi phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa trước khi trải nghiệm những điều mới mẻ về trang bị Thần Thoại. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Riot khuyến khích những chiêu trò độc dị, sáng tạo, Master Yi bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *