Đời sống

Mẹo tải nhạc trên Soundcloud đảm bảo 100% thành công

Rate this post

Bạn muốn tải nhạc có chất lượng cao về thiết bị smartphone hay máy tính… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc trên Soundcloud để bạn có thể sở hữu được file nhạc yêu thích, có chất lượng hình ảnh, âm thanh như file gốc nhé.

Soundcloud một kho âm nhạc khổng lồ

SoundCloud được ví như là một nền tảng trực tuyến chuyên về nhạc và âm thanh, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. SoundCloud có nhiều vai trò khác nhau, nếu bạn muốn lưu trữ nhạc và âm thanh thì đây chính là một nơi tuyệt vời để tải lên và phát sóng các podcast.

Hơn thế nữa, SoundCloud còn đóng vai trò là nơi các nhạc sĩ có thể kết nối trực tiếp với người hâm mộ và có thể lắng nghe những ý kiến của họ về các bài hát mà mình vừa đưa lên.

Biểu tượng Soundcloud

Một số dịch vụ stream và lưu trữ âm thanh khác có các điều khoản sử dụng rất chặt chẽ, tạo ra nhiều rào cản phức tạp khiến cho người dùng khó sử dụng. Nhưng SoundCloud là một nền tảng mở, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và stream âm thanh trở nên dễ dàng, minh bạch hay là có thể tải nhạc trên Soundcloud về nghe offline.

Làm thế nào để tải nhạc trên SoundCloud?

Để có thể tải nhạc trên SoundCloud một cách dễ dàng thì phải có sự trợ giúp của những công cụ web miễn phí sau đây. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý 2 điều đó là: thứ nhất, không thể sử dụng bất kỳ bài hát nào ở bất cứ đâu trừ khi nhạc sỹ cho phép bạn làm điều đó; thứ hai, bạn cần lấy URL chính xác của bài hát vì một số công cụ hiện tại có thể không cho phép bạn tải toàn bộ danh sách phát.

ClipConverter nơi thỏa mãn đam mê với video ca nhạc

ClipConverter được thiết kế với mục đích đó là tải các video trực tuyến. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó như một công cụ để tải nhạc trên SoundCloud một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của công cụ này so với các công cụ khác là bạn có thể chuyển đổi bài hát thành bất kỳ định dạng khác nhau như M4A, AAC…Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web chính thức, dán URL bài hát, nhấn nút “Continue”. Sau đó, bạn cần chọn một định dạng file và bạn sẽ có thể tải bài hát theo định dạng mà mình yêu thích nhé.

Công cụ tải nhạc ClipConverter

Anything2mp3 công cụ tải nhạc đơn giản dễ dàng

Anything2mp3 là một công cụ web hữu dụng khác có thể sử dụng để tải nhạc trên SoundCloud. Có thể nói công cụ này rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, tuy nhiên quá trình tải xuống sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các công cụ khác. Bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức, nhập vào địa chỉ URL bài hát mình muốn tải và nhấn nút “Convert” là xong.

Sử dụng đơn giản với công cụ Anything2mp3

SoundDrain được nhiều người nghe nhạc sử dụng

SoundDrain có thể nói là một trang web thu hút nhất trong danh sách này và nó được nhiều người sử dụng nhất, nó giúp thực hiện công việc tải nhạc trên Soundcloud khá nhanh và quá trình tải nhạc diễn ra đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước: mở trang web, nhập URL bài hát và click vào “Download”. Khi đó, bạn có thể tùy chọn để tải bài hát.

9SoundCloud Downloader khả năng tải nhạc không giới hạn

Ở những công cụ trên, bạn chỉ có thể tải từng bài hát không thể tải hết một lần danh sách phát. Tuy nhiên, với 9SoundCloud Downloader cho phép người dùng tải nhạc trên Soundcloud xuống cả danh sách phát cùng một lúc và đó chính là điểm đặc biệt của công cụ này. Quá trình tải nhạc cũng giống như các công cụ trên đó là: sao chép URL bài hát từ SoundCloud, mở trang web 9SoundCloud Downloader, dán URL và nhấp chuột vào “Download”. Bạn sẽ thấy “tùy chọn” để tải xuống được hiển thị trên màn hình nhé.

9SoundCloud Downloader

Cách tải nhạc SoundCloud trên Android dễ dàng

Để có thể tải nhạc từ SoundCloud trên Android dễ dàng bạn cần sự hỗ trợ của ứng dụng SnapTube. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ tải video youtube, ngoài ra còn hỗ trợ tải video từ Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo… và rất nhiều trang chia sẻ Video và âm nhạc khác nữa.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên, sau đó bạn chọn “SoundCloud” để ứng dụng truy cập vào trang web SoundCloud. Tại đây, bạn hãy nhấn tìm kiếm tên bài hát, ca sĩ bất kì mà bạn muốn nghe để tải về điện thoại nghe Offline.

Bước 2: Tại giao diện màn hình nhạc đang chạy trên ứng dụng bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Tải Về”. Tiếp theo, nhấn chạm vào “Download video as”. Khi đó, tức thì  ứng dụng sẽ tải về file nhạc trên SoundCloud và thông báo về thanh trạng thái của điện thoại nhé.

Tải nhạc từ SoundCloud trên Android

Đó là cách tải nhạc từ SoundCloud trên Android. Nhưng bạn cần lưu ý, nếu bạn còn chưa biết file nhạc được tải về sẽ lưu ở đâu bộ nhớ máy thì hãy truy cập vào đường dẫn /snaptube/download/SnapTube Audio. Khi đó, tất cả file nhạc tải về sẽ được lưu tại đây, sau đó bạn có thể copy sang thư mục Music trên điện thoại tùy ý.

Cách tải nhạc Soundcloud trên Iphone

Để tải nhạc Soundcloud trên iPhone, bạn sẽ cần truy cập vào một phiên bản web đầy đủ. Tuy nhiên, sẽ không có một nút tải xuống bên cạnh đó, nhưng, người dùng iPhone có thể tải một số bài nhạc trên thiết bị của họ thông qua ứng dụng bên thứ ba.

Đầu tiên, bạn cần phải tải về Soundcloud khách hàng ứng dụng hoặc phần mềm ứng dụng trên iPhone của bạn. Sau đó, thực hiện 3 bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải về các ứng dụng tải nhạc trên Soundcloud bạn cần phải mở nó trên iPhone của bạn. Bạn sẽ được chào đón ngay lập tức bởi một danh sách toàn diện của những gì đang phổ biến hiện nay trên Soundcloud.

Màn hình giao diện Iphone

Bước 2: Bước tiếp theo là gõ vào nút menu ở góc trên bên trái của màn hình điện thoại. Khi đó, một khu vực mới sẽ trượt ra từ phía bên trái của màn hình điện thoại của bạn. Bây giờ bấm vào thanh “tìm kiếm” để tìm kiếm bài hát bạn muốn tải về.

Bước 3: Bạn đã lựa chọn được bài hát, bấm vào hộp với mũi tên tải xuống xuất hiện trên góc bên trái của điện thoại sẽ hoàn tất quá trình tải nhạc Soundcloud trên Iphone.

Trên đây là “Mẹo tải nhạc trên Soundcloud đảm bảo 100% thành công “, hi vọng với bài hướng dẫn trên đây việc nghe và tải nhạc trên SoundCloud đối với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn tải nhạc thành công!

=> BFF là gì? Khám phá những độc đáo của BFF trên Facebook

=> Cách mở tab ẩn danh trên Google Chrome và Cốc Cốc duyệt web ở chế độ riêng tư

=> Thủ thuật đăng nhập zalo trên máy tính đơn giản nhất

=> Hướng dẫn đăng nhập Instagram nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *