TIN GAME

Nhiệm vụ cấp 3 từ GTA 5, không nên quay lại trong GTA 6

Rate this post

GTA 5 có những nhiệm vụ khó vượt qua, cùng MGN.vn điểm danh ngay đầu 3 nhiệm vụ từ GTA 5, không nên quay lại trong GTA 6 nhé!

Minisub đánh giá

This task is a part of the tested is up before that. Trevor được giao nhiệm vụ đánh giá một cây bút Minisub, và đó là chuyện. Toàn bộ nhiệm vụ điều khiển có vẻ tốt, vì nó liên quan đến việc đánh dấu một chiếc tàu ngầm và sau đó sử dụng nó trong một nhiệm vụ giám sát sau đó, ngoại trừ công việc nó kết thúc là trải nghiệm kéo dài và hệ thống chán nản.

Chậm trễ kết thúc nhiệm vụ, Trevor must be the action minisub have size small trở lại nhà an toàn. Anh ta cuối cùng phải điều khiển xe một cách cẩn thận, không va vào bất kỳ chướng ngại vật nào và không trồi lên khỏi mặt nước. The body of the top of the underfale di chuyển chậm chậm dần, không có bất kỳ tốc độ nào.

The gioi han the gioi lam chậm thời gian chơi, chẳng hạn như điều này, chắc chắn nên tránh trong những trò chơi trong tương lai GTA 6.

Minisub đánh giá

Minisub đánh giá

>> Xem thêm: 5 điểm mới hấp dẫn trong GTA 6 qua rò rỉ dịch vụ

Làm đường ray

Bắt đầu nhiệm vụ với Trevor trên chiếc xe đạp cố gắng cướp một con tàu đang chạy quá tốc độ cho đến khi người chơi tiếp đất hoàn toàn trên con tàu. Cú nhảy bản thân là một pha nguy hiểm khá khó khăn, vì chính Trò chơi Rockstar has got this condition with an in the name of hard item Tốt hơn CJ.

Những nhiệm vụ như thế này không có kiểm soát người chơi phải khởi động lại nhiệm vụ mỗi lần và việc tiếp tục cố gắng hạ cánh để có thể dễ dàng gây khó chịu, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. .

Làm đường ray

Làm đường ray

Tập Yoga

To complete the task of this task, người chơi cần phải có những tác động nhanh nhẹn để căn bản cho từng bước chuyển một cách hoàn thiện. Tương tự điều khiển gần như chính xác có thể giúp Michael Vượt qua các bước cần thiết để hoàn thành công việc.

Đối đầu với một trò chơi nổi tiếng với những chiếc xe tốc độ cao, bắn súng, rượt đuổi cảnh sát, đánh bom, tai nạn và giết người, trong nhiều thứ khác, yoga tập hoặc kéo xe là điều mà không ai mong đợi try in any game Grand Theft Auto nào. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng không có nhiệm vụ phụ như vậy trong GTA 6 sắp tới.

Tập Yoga

Tập Yoga

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *