TIN GAME

GTA Online trong những năm đầu tiên phát triển

Rate this post

If is a game thủ lâu năm của GTA Online, người chơi sẽ rất nhớ khi được xem lại những thước phim sống động từ lúc game mới bắt đầu ra mắt.

GTA Online ra mắt cách đây 9 năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2013, trên PS3 và Xbox 360. Nó vẫn nhận được bản cập nhật thậm chí là chín năm sau đó. Không cần phải nói, rất nhiều điều đã được thay đổi trong khoảng thời gian này, cùng MGN.vn tìm hiểu những điều đầu tiên của tựa game có những gì nhé.

Thực tế, GTA trực tuyến to this had near a decimal. Một chi tiết thú vị về trò chơi là những năm đầu tiên có nhiều bản cập nhật ‘khủng’ hơn những năm sau đó. Phải thừa nhận rằng ban đầu không có nhiều việc phải làm vì không có sách, công việc kinh doanh hay bất cứ thứ gì khác đáng giá cho người chơi trải nghiệm.

2014

GTA Online năm 2014

Năm 2014 đánh dấu cột mộc giới thiệu nhiều nội dung hơn để người chơi thưởng thức, mặc dù không phải ở quy định như bây giờ. Dưới đây là một số chú thích đã được ra mắt trong năm nay:

Cập nhật liên tục cơ sở phương tiện

Last Team Standing Mode (đấu trường thần)

Trường dạy bay

2015

New tính năng trong GTA Online 2015

Năm 2015 được xem là năm bắt đầu của một số thay đổi quan trọng đối với siêu trò chơi GTA trực tuyến. Đầu tiên và quan trọng nhất là công việc cập nhật tính năng giám sát. Ngoài sự phá hủy của Hydra khi phát hành, bản cập nhật này đã giới thiệu một số bí quyết mà người chơi có thể làm để kiếm được một số tiền khủng khiếp.

Một số mới nội dung được giới thiệu trong năm nay bao gồm:

Bóc tách tính năng

Chế độ đối thủ

Đông người tổ chức

Sự kiện và thử thách Freemode (lẻ nhiều sự kiện để tăng thu nhập)

>> XEM THÊM: Hellion: Mẫu xe địa hình quốc dân trong GTA Online

2016

New tính năng trong GTA Online 2016

Năm 2016 là năm đánh dấu mốc những người chơi được quyền điều hành doanh nghiệp và kinh doanh riêng của họ. This new year content bao gồm:

Văn phòng và nhà kho hiện đại

Đường đua giật gân

Nhà / Khu giữ xe chung

Cùng MGN.vn update những thông tin mới nhất đến từ tựa game GTA trực tuyến bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *