TIN GAME

Từ ekip 8 người tới ‘đế chế’ hoạt động tỷ lệ khung nhìn với con Wolfoo

Rate this post

Thành tích vượt trội của Wolfoo

Wolfoo is an in the other trade effect in the strong object when he liên tục chinh phục những thành tích kinh doanh nhờ tính năng giải trí tích cực, nhân văn cao. Thế nhưng, ít ai biết rằng từ một ekip sáng tạo chỉ 8 người, sau 8 năm, công ty Sconnect Việt Nam đã sở hữu “đế chế” hoạt động hình Wolfoo đồ, đồng hành cùng giả mạo khám phá nhiều bài học nghĩa trong cuộc sống.

Wolfoo nói riêng và hệ thống sinh thái sản phẩm sáng tạo WOA của Công ty Sconnect đạt được nút kim cương của YouTube với 2 tỷ lượt xem mỗi tháng, nhiều lần lọt top 50 kênh YouTube sở hữu nhiều lượt xem nhất do công nghệ trực tuyến Tubefilter công bố và 50 triệu người theo dõi đa kênh Online.

Ekip Wolfoo không ngừng mở rộng quy mô với gần 100 nhân sự và các tổ chức sản xuất được chuyên môn hóa theo từng thời đại. Chỉ trong vòng một năm, số lượng nhân sự đã tăng lên gấp 4 lần. Tới nay, ekip sản xuất 2.700 tập phim, đăng tải 90 video mỗi tháng và điểm hơn 3,6 tỷ đồng xem trên kênh YouTube hệ thống.

Bảo trì chuỗi ngày, kiên trì sáng tạo Wolfoo

Năm 2018, chú chó nhỏ Wolfoo “Make in Vietnam” chính thức ra mắt các bạn nhỏ toàn cầu. Bộ phim quay quanh trình điều khiển, học hỏi điều mới lạ của người nhỏ Wolfoo, từ đó giúp trẻ rèn luyện 12 nhân cách tốt kỹ năng như: có thể, biết ơn, lòng trắc ẩn, đồng cảm, tự do, trực tiếp, trì, sáng tạo, tò mò, tinh thần làm việc nhóm, khả năng kiểm tra cảm xúc và giao tiếp. Nhờ thuộc tính thân, gần với cuộc sống hàng ngày, nhiều phụ huynh trên thế giới được tìm thấy trong ba phút bình yên mỗi khi cùng con ngồi xem Wolfoo.

To builded the image comment is a goodremon but but going to download the following message people text deep, những “khối đào” Việt đào sâu, nghiên cứu sinh, hành vi, thị hiếu của nhóm đối tượng trẻ cũng như vậy. nền văn hóa Mỹ; vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montestory hay Steam cho việc phát triển kịch bản, lời thoại của nhân vật …

Không chỉ chú trọng sản xuất nội dung, Sconnect đã đăng ký bảo vệ Wolfoo hiệu tại Mỹ, Châu Âu, Việt Nam, Nga; đồng thời bảo hộ đăng ký thành công sở hữu quyền sở hữu với hoạt động bộ nhân; script và phim hoạt động Wolfoo tại Việt Nam và có lý tính giá trị trên 181 quốc gia trên toàn thế giới theo Công ước Berne. Sconnect for this things for the quyết tâm và nỗ lực của ekip Wolfoo trên trình điều hành được chú thích nhỏ ra biển lớn.

Wolfoo hoạt hình là tâm huyết sáng tạo của ê-kíp Wolfoo

Chiến lược để Wolfoo nổ hơn nữa trên nội dung đồ họa

Bộ sưu tập kim cương nút, vàng nút, bạc nút của Sconnect – chủ sở hữu hình ảnh Wolfoo

Để đáp ứng thị trường Mỹ với tiêu chuẩn khe và yêu cầu ngày càng cao của giả, ông Tạ Mạnh Hoàng, nhà sáng lập Giám đốc điều hành của Sconnect chia sẻ “Năm 2018, Google áp dụng đạo luật bảo vệ quyền tư vấn của trẻ em trên mạng (COPPA) và ban hành chính sách đặc biệt áp dụng riêng với nội dung cho trẻ (YouTube Kids) là lời cảnh báo rằng thực tế, có thể tồn tại những nội dung không tốt. Hiểu được lo lắng, trở ngại của các gia đình, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia uy tín trong ngành sản xuất phim và các chuyên gia giáo dục theo phương pháp hiện đại nhằm mang đến cho trẻ nhỏ những bộ phim hoạt động chất lượng nhất, cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh xây dựng quen thuộc, nhận thức đúng đắn, tích cực của con em mình. ”

Ở đó không dừng lại, Sconnect cũng thực hiện chiến lược xây dựng một hệ thống giải trí – giáo dục toàn diện cho trẻ. Không chỉ qua những tập phim hoạt hình, Wolfoo còn được nhiều khán giả yêu mến nhờ các sản phẩm hấp dẫn như Wolfoo Media (phim hoạt hình ngắn tập, phim hoạt hình dài tập chiếu trên truyền hình), Wolfoo City (khu vui chơi Giáo dục thế giới hoạt động đưa ra ngoài đời thực), Wolfoo Game (ứng dụng trò chơi giáo dục trên điện thoại) và Wolfoo Store (sản phẩm trong Wolfoo bộ nhân) …

Nổi bật với mảng lập trình và game xuất bản, trong tháng 9/2022, Wolfoo Game đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu của chương trình Gaming Growth Lab 2022 – các quyền độc quyền của chương trình mà Google dành riêng cho các studio game mobile triển vọng nhất tại Việt Nam.

Kết nối cho biết, với mong muốn tôn vinh sản phẩm “Sản xuất tại Việt Nam” và trí tuệ nhân tạo, sự sáng tạo của người Việt, hệ thống sinh thái của Wolfoo hẹn tạo ra những bước tiến trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *