TIN GAME

Game kinh dị Scorn tung video giới thiệu phần mở màn cho game thủ

Rate this post

Scorn, tựa game kinh dị sẽ cập nhật vào giữa tháng 10, vừa có một đoạn video giới thiệu phần chơi khởi động, hé lộ những tính năng và lối chơi mà game thủ có thể chờ đợi

Mặc dù sẽ ra mắt giữa tháng 10, nhưng hiện tại vẫn có rất ít thông tin về Khinh bỉ được hé lộ. Và có vẻ như nhà phát hành Xbox quyết định tới lúc hé lộ nhiều hơn. Cho đến lúc này, người hâm mộ hâm mộ chỉ biết rằng cốt truyện xoay quanh một nhân vật tỉnh ở một nơi kỳ lạ, và đang tìm cách thoát ra khỏi đó. Mới đây, kênh Youtube Xbox đã tung ra một đoạn video gameplay mới, tập trung vào đoạn mở đầu của Khinh bỉgiúp những ai quan tâm có cái nhìn rõ ràng hơn về lối chơi chủ đạo của trò chơi.

Trailer mở màn khi tỉnh nhân vật chính và băng qua một hành lang đi vẻ, với tiếng gió có phần che mát người. Sau đó, chính nhân vật tiếp tục chuyển trong một hành lang khác và tìm cách lách qua một cánh cửa. Người chơi phát triển xung quanh với nhiều khung cảnh hoang tàn, và không mong đợi nhận được bất kỳ vật phẩm nào như để tương tác với môi trường của trò chơi. Không lâu sau đó, trò chơi cho thấy thứ mà trò chơi được tìm thấy cực kỳ quan trọng, được sử dụng để giải quyết vô số các câu đố khác nhau.

Game kinh dị Scorn tung video giới thiệu phần mở màn cho game thủ

Chắc chắn câu đố hệ thống là một phần của lối chơi, và sẽ đóng vai trò ngăn cản trong trang thu thập mới và thoát khỏi nơi đó. Special point of the environment game of Khinh bỉ sẽ giới hạn người chơi tìm kiếm giải pháp và trả lời cho những vấn đề liên quan đến cốt truyện. Đó cũng là lúc đầu tiên kinh dị lên tiếng, nhất là khi nhìn vào tiền cảnh của trò chơi. Với một bầu không khí làm che sáng, và một không gian mà nhiều người muốn được khám phá, Khinh bỉ hẹn ước sẽ là một trải nghiệm đáng chú ý.

Game kinh dị Scorn tung video giới thiệu phần mở màn cho game thủ 2

Khinh bỉ will ra mắt vào ngày 14 tháng 10 trên PC (Steam, PC Game Pass) và Xbox Series X / S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *