TIN GAME

COLORFUL giới thiệu RTX 40 Series với thiết kế mạnh mẽ

Rate this post

COLORFUL vừa giới thiệu ba dòng card đồ họa Vulcan, Neptune và NB EX với thiết kế mạnh mẽ và làm mát tối ưu, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu ứng tối đa Dòng RTX 40 – thế hệ thống đồ họa sử dụng Ada Lovelace kiến ​​trúc mới hoàn toàn của NVIDIA.

Show at, đồ họa thẻ mẫu sử dụng bộ vi xử lý đồ họa NVIDIA® GeForce Dòng RTX 40 will be shared to the main lines: include Vulcan with many good process about the design, Neptune cho phép làm mát chất lượng vượt trội và NB EX cho phổ thông.

MÀU SẮC iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan
MÀU SẮC iGame GeForce Dòng RTX 40 Vulcan. Ảnh: COLORFUL

Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce Dòng RTX 40 Vulcan will have new face mạo với nhiều cải tiến so với tiền mặt phiên bản. Card đồ họa Vulcan mới có phong cách Hurricane Scythe Blade với thiết kế cánh cải tiến giúp tạo ra nhiều luồng gió với mức độ thấp hơn so với thiết kế Storm Chaser ở thế hệ trước. Vulcan mẫu vẫn có màu bạc ánh kim trên nền đen.

iGame GeForce Dòng RTX 40 Vulcan được trang bị hai dải RGB có thể tùy chỉnh thông qua iGame Center. Card đồ họa áp dụng thiết kế dòng làm mát đã được chứng minh là nhiệt hiệu quả hơn đồng thời cung cấp luồng không khí tốt hơn bên trong thùng máy.

MÀU SẮC iGame Dòng GeForce RTX 40 Vulcan. Ảnh: COLORFUL

Là một đặc trưng của dòng Vulcan, card đồ họa mẫu iGame GeForce Dòng RTX 40 Vulcan sẽ được trang bị màn hình iGame Smart LCD hoàn toàn mới. Mặc định, iGame Smart LCD được cài đặt sẵn trên thẻ đồ họa Vulcan và có thể được lắp theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

This shape has may left to set on a screen to go with as a sub screen, can co the set-up độc lập mà người dùng có thể đặt trên bàn làm việc. iGame Smart LCD đã được kết nối qua USB với một Vulcan Lightboard đi kèm, qua đó có thể thay thế Game Smart LCD trên card đồ họa khi được tháo ra và đặt trên đế.

COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Neptune
MÀU SẮC iGame Dòng GeForce RTX 40 Sao Hải vương. Ảnh: COLORFUL

Đánh mạnh vào cao cấp người dùng, dòng card đồ họa iGame GeForce Dòng RTX 40 Neptune will mang lại một diện mạo mới với tông màu bạc và màu trắng và giải pháp làm mát bằng chất lượng được nâng cấp so với hệ thống thế giới trước. Do nhiệt độ được đưa ra một bộ tản nhiệt riêng, đồ họa card sẽ chỉ mỏng 2 khe, đi kèm với một lớp kim loại và ánh kim mờ – hai dải đèn RGB chạy xuyên qua lớp vỏ cung cấp ánh sáng xung quanh. Ánh sáng RGB hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng iGame Center ứng dụng.

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 Series Neptune có giải pháp làm mát bằng chất lượng AIO 360mm – lớn hơn so với card đồ họa mẫu Nepture các hệ thống thế giới trước. Nhiệt độ trang bị kèm theo ba quạt làm mát 120mm tích hợp ánh sáng RGB cũng có thể được điều chỉnh bằng iGame Center ứng dụng. Hơn nữa, Neptune sử dụng một đế làm mát bằng đồng bảo vệ toàn bộ GPU và VRAM.

COLORFUL GeForce RTX 40 Series NB EX
GeForce MÀU SẮC Dòng RTX 40 NB EX. Ảnh: COLORFUL

GeForce card đồ họa mẫu Dòng RTX 40 NB EX sẽ vẫn áp dụng thiết kế của thế hệ trước, bao gồm một bộ làm mát ba quạt với thiết kế đỏ-đen bắt mắt, tuy nhiên cũng cải tiến về thiết kế cánh quạt dày hơn.

Trong tương lai, COLORFUL cho biết cũng sẽ ra mắt các sản phẩm mẫu khác thuộc dòng ADVANCED và ULTRA dành cho người dùng cao cấp và cận cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *