TIN GAME

Cách sở hữu Lienna 57 trong Call of Duty: Warzone and Vanguard

Rate this post

Được đánh giá là một khẩu LMG rất mạnh, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về cách có được khẩu Lienna 57 trong Call of Duty: Warzone and Vanguard nhé.

Với Call of Duty: Vanguard và Warzone không thành công như mong đợi, chắc chắn sẽ có một cuộc di cư ồ ạt của game thủ từ cả hai trò chơi sang Modern Warfare 2 và Warzone 2 trong hơn một tháng nữa.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Call of Duty: Vanguard và Warzone sẽ có một khoảnh khắc thú vị cuối cùng để tận hưởng, với bản cập nhật Last Stand giữa mùa giải đã được ra mắt vào ngày hôm nay. Cùng với mới bản đồ trong Vanguard và một số thay đổi trong Warzone, có hai vũ khí mới để trải nghiệm trong cả hai trò chơi – và một số trong chúng là súng máy nhẹ Lienna 57.

Lienna 57

Lienna được mô tả là “LMG nhỏ gọn” có “khả năng đạt được độ chính xác cao trong khi bắn liên tục trong phạm vi ngắn đến trung bình”, theo mô tả trong trò chơi của vũ khí.

“Một LMG được thiết kế để chơi tầm trung, Lienna 57 được ưa thích nhờ sự ổn định về tốc độ, duy trì mục tiêu trong thời gian bắn kéo dài,” Activision cho biết. “Khi có thể tải tốt nhất, vũ khí có thể được sử dụng để chơi tầm trung nhanh hơn hoặc thậm chí nó có thể được phát triển thành một tầm xa vũ khí.”

>> XEM THÊM: Rò dùng thông tin về các chế độ chơi sẽ ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare 2

The owner of Lienna 57 in Warzone and Vanguard

Thử nghiệm trong trò chơi để mở mới máy nhẹ khẩu khóa như sau: Có 15 điểm hạ gục ở tầm nhìn xa

Lienna Owner 57

Đó là một thử nghiệm không quá khó. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, trong cả hai trò chơi, trong bất kỳ chế độ chơi nào để có được những điểm tiêu diệt này, vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào công việc tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa hơn. This thing can be done with súng bắn, súng trường tấn công và bất cứ vũ khí gì ở tầm trung trở lên, vì vậy hãy tập trung vào việc giữ cho các bạn kẻ thù trong tầm bắn và hạ gục chúng tôi 15 lần .

Call of Duty - Lienna 57

If test is not a your favourite, you can chi some money to open the key súng ngắn hạn.

“Open key Lienna 57 and BP50 by how to complete the test of the game or by how to buy Package of new goods, will be started to action into the end of the season with the copy of the plan dance” Activision cho biết.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Call of Duty nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *