TIN GAME

Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước! – Trò chơi Tin

Rate this post

Civilization: Reign of Powertựa game chiến thuật di động dựa trên dòng game đình đám cùng tên của Sid Meier, đã được Nexon mở đăng ký trước.

Được phát triển bởi Firaxis Games và phát hành bởi 2K (nhánh con của Take-Two Interactive), trò chơi sẽ sở hữu đầy đủ Điều kiện chiến thắng (điều kiện chiến thắng) tồn tại ở dòng trò chơi chính như: Domination (system value), Khoa học (hệ thống trị) và Văn hóa (văn hóa).

Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm các trận đấu PvP quy mô lớn cùng nhiều nội dung liên quan đến ngoại cảnh. Bạn sẽ có thể chọn từ 14 nền văn minh độc đáo để phát triển đất nước và mở rộng lãnh thổ với những nhân vật đáng nhớ trong lịch sử.

“Tuy Civilization: Reign of Power kế thừa các quan trọng yếu tố của dòng Civilization như Great People, Wonders, Victory Article, nhiều nội dung thú vị mới cũng được đưa vào phiên bản di động thông qua PvP và hệ thống Season. ” – Yong-Seok Seo, Phó Chủ tịch Trụ sở phát hành của Nexon.

Hiện tại, bạn có thể đăng ký trước trò chơi trên các thiết bị di động thông qua Google Play, iOS App Store, Galaxy Store và trang web chính thức của sản phẩm tại châu Á (bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan).

Những ai đăng ký trước sẽ được nhận đến tận 13.000 vàng để sử dụng trong game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *