TIN GAME

1️⃣ 【Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Nhân dịp webgame Vô Song Chiến Ký chính thức bước vào phiên bản Open Beta vào lúc 10h ngày 10/5/2017, NPH Oneworld đã gửi tặng độc giả trang 500 giftcode trị giá 1000000 Bạc; Túi quà Super Action Force 1; Large file file; 5 Key learning thanh filter; 50 Randomomandomandestand 3 để tiện cho trải nghiệm trò chơi.

Là một Game Online kết hợp giữa vai nhập và chiến lược, Biên niên sử chiến tranh chưa từng có người hỏi người chơi phải đầu tư nhiều suy nghĩ vào việc bố trí quân đội, đội hình tính toán để đạt được hiệu quả chiến đấu lớn nhất. Hay hơn nữa, vai trò yếu tố sẽ giúp người chơi hòa mình vào tiền cảnh cũng như không khí hào hùng của Tam Quốc xưa.

Do đó, người chơi sẽ tham gia vào trò chơi với một bản xuất sắc của họ với tài năng hơn người, đồng thời để người chơi từng xây dựng cơ bản, trở thành một nhân vật trụ cột của Tam Quốc. Và cuối cùng, bằng cách chỉ huy hàng tướng quân đội thực hiện những nhiệm vụ cao cả như từng bước cứu nhân dân thoát nghèo, khó khăn, xoa dịu thế giới.

Tặng 500 Mã quà tặng Chó Kỳ 1 chưa từng có

Và một hệ thống vô cùng quan trọng của Vô Song Chiến Kỷ là chiêu mộ những võ tướng từ tinh anh đến kinh sử như Lữ Bố, Tôn Sách, Trương Phi, Đại Kiều hay Thái Vân Cơ… Tất cả đều tồn tại trong game. and được chia thành 3 loại với các trò chơi khác nhau: công, thủ và phụ. Đồng thời, mỗi Võ Tướng sẽ có một kỹ năng, số bộ phận và phẩm chất nội tại hoàn toàn khác nhau. Level của người chơi càng cao, sẽ càng chiêu mộ được nhiều tướng để chiến đấu lâu hơn!

Cung cấp 500 quà mã tặng chó Kỳ 2 chưa từng có

Hệ thống trang bị trong game Vô Song Chiến Kỷ cũng khá phong phú và được chia thành 3 loại chính là vũ khí, ngà và ngọc, trong đó có tám vật phẩm là xích, ngọc, nhẫn và vũ khí, mũ, áo giáp, dây và giày. Các trang sẽ có sự phân chia các chất khác nhau theo màu sắc, lúc đầu người chơi sẽ làm nhiệm vụ để nhận các trang bị cấp thấp hơn có màu xanh lá cây hoặc xanh lam làm phần thưởng.

Cung cấp 500 mã quà tặng Kỳ 3 Chó vô song

Khi đạt cấp độ 30 trở lên, người chơi hiện có khả năng tạo trang được cấp cao với hai màu tím và vàng, hỗ trợ tối đa nâng cao lực chiến của võ tướng. Mặt khác, người chơi có thể ưu tiên các võ tướng bằng cách tích lũy điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật, tăng điểm tiềm năng như một trò chơi nhập vai thực thụ!

Cung cấp 500 quà mã tặng Kỳ 4 Chó vô song

Ngoài ra, Vô Song Chiến Ký còn bao gồm nhiều hệ thống khác nhau để người chơi tự khám phá và gia tăng sức mạnh như hệ thống hồn tướng, bùa chú, thú cưỡi, bảo vật, hoạt động PvE danh hiệu và PvP kịch tính như Tranh Bá Thiên Hạ: là cuộc chiến cho Hoàng thành, cuộc chiến tranh thuộc địa giữa các bang; Ghost Invasion: mọi người cùng làm việc với nhau để chống lại những con ma hàng hóa để nhận phần thưởng lớn; Trường: Nơi chơi hết sức mạnh của mình để đấu cao nhất trên bảng thành; Thi đấu: cho phép người chơi thử nghiệm điểm ngẫu nhiên, người thắng cuộc sẽ được nhận điểm ký tặng và nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau; Đại Chiến Quán Nho: nơi người chơi tranh tài về kiến ​​thức trong và ngoài game.

Trang chủ https://vosongck.123game.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *