TIN GAME

1️⃣ 【Tặng 333 giftcode Xích Bích 3D】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Nhân dịp game mobile 3D Xích Bích ra mắt chính thức, NPH Funtap gửi tặng độc giả trang 333 bộ mã quà tặng bao gồm Giày Xuân Thu * 1, 30.000 Bạc, Đá Nền Luyện 30, giá trị ưu tiên * 1.

Thị trường game Việt bước vào thời điểm sôi động nhất trong năm, khi hàng loạt game mới lần lượt ra mắt. Điều quan trọng nhất trong số này phải là siêu phẩm của chiến thuật thủ môn – Kẹp xích 3D. Vào lúc 10h sáng ngày 11/5/2017, tựa game này sẽ chính thức cập nhật, kèm theo đó là những sự kiện độc đáo để chào đón người chơi tham gia trải nghiệm.

Tặng ngay dây chuyền Bích 3D 333 mã 0

Hồng Bích 3D sẽ mang đến những trận chiến Vạn Lý Trường Thành khốc liệt, tái hiện hoàn toàn hệ thống chiến đấu và chiến thuật đỉnh cao từ lịch sử Chiến Quốc. Kết hợp tinh tế giữa 3 thể loại: Chiến Thuật – Tháp Phòng – Nhập vai vô cùng đặc sắc, có thể nói là hoàn toàn mới trong game rừng tại Việt Nam, Bích Họa 3D được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công vang dội. .

Tặng ngay mã 1 dây chuyền Bích 3D 333

Trong Bích 3D, tướng đặt trong tháp giữ nguyên hình dạng, tạo độ chân thực. Đặc biệt là các tướng như Lã Bố, Trương Phi, v.v.

Tặng quà mã 333 Bích Xích 3D 2

Chiến thuật chiến đấu của trò chơi cũng đầy thử thách, người chơi sẽ tự động xoay chuyển bản đồ với một đội gồm 8 tướng ở 15 vị trí thủ thành. Trò chơi có hiệu ứng kỹ thuật 3D hoành tráng, được trình bày theo nguyên tác và thành công mục. Hệ thống phụ bản 36 chiến lược quân sự chuẩn mực của Tôn Tử, bản đồ chân thực từng chi tiết trong sách sử.

Tặng quà mã 333 Chuỗi Bích 3D 3

Nhân dịp game ra mắt, hàng loạt sự kiện độc đáo như đua TOP nhận dây Thần Kim Hoàng Kim và gói bảo hiểm toàn bộ, giải đua lực chiến đấu xuất sắc nhất do Cửu Long tự do. tặng cho đại thần Quách Gia…

Trang chủ https://xichbich3d.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *