TIN GAME

Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Rate this post

“Time but bao long?” Không đơn giản là một câu hỏi, đó là sự suy tính của triết học mà huyền thoại Lý Tiểu Long gửi đến hậu nhân – thế hệ tiếp nối cho tinh thần và trường chí có thể của tinh thần võ thuật bất diệt.

Hồi đáp cho câu hỏi đó, MisThy và Đoàn Văn Hậu – hai đại diện đa tài năng trẻ Việt Nam có thể thể hiện một tinh thần không khó, vượt mọi biến cố, nâng lên tầm cao mới, tùy chỉnh bản sắc mình. Đó cũng chính là “tôn chỉ” mà cả cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang hướng đến khi đồng hành cùng huyền thoại quốc tế và người trẻ đa năng của nước nhà.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Gen Y và Gen Z luôn là hệ thống được đánh giá cao bởi tính năng, tinh thần vượt khó, không ngừng tiếp tục cái mới để định hình bản sắc riêng. Họ đã có một nền tảng vững chắc để trở nên nổi bật như thế. Một trong những lý do là Gen Z và Gen Y luôn không ngừng trong lĩnh vực hội tụ của thế hệ đi trước. This thing is minh certificate of đậm nét trong TVC mới nhất của game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, khi hai người trẻ – streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu – tiếp nối tinh thần bất khuất của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và giác quan triết lý triết học về bất tử.

User test first test for the level of up

Open head TVC set ra a suy nghiệm mang tính vĩ mô: “Thời gian còn bao lâu? Chúng ta luôn nghĩ về thời gian dài. Như những cánh hoa, ta thiêu mình trong ngọn lửa bi ai ”. Qua TVC, streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu được ban lãnh đạo khỏi guồng quay đó. Họ cũng có thể được xem là hiện thân của đại đa số game thủ Việt đang đồng hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – siêu phẩm kiếm hiệp đang đảo thị trường game Việt những ngày vừa qua.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 2

MisThy từng là sinh viên theo đọc ngân hàng nhưng quyết định hướng cuộc sống sang lĩnh vực chơi điện tử để sống trọn vẹn với đam mê game thủ, streamer của mình. Bước nâng tầm quan trọng này đã được đưa ra để cô trở thành streamer triệu lượt xem hàng đầu Việt Nam với kênh Youtube đạt hơn 6 triệu người đăng ký và hơn 1,3 tỷ lượt xem.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 3

Cô đã chiến đấu miệt mài như môn vận động viên thực hiện trong bộ môn thể thao điện tử. Streamer sinh năm 1995 còn là người Việt Nam đầu tiên có mặt trong giải eSports mang tầm cỡ quốc tế. MisThy đã lấy sức mạnh nội dung của chính mình làm việc cho cô ấy thành công. Với ý chí và tầm ảnh hưởng đó, MisThy lại một lần nữa truyền cảm hứng đến với cộng đồng game thủ nói riêng và những người trẻ nói chung trong TVC mới của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Trong khi đó, cầu thủ Đoàn Văn Hậu trong TVC lại nổi bật lên như một Gen Z ưu tú mới tràn đầy nhiệt huyết. Từ một thiếu niên yêu thích trái bóng trong sân vườn miền quê, cậu đã trở thành ngôi sao trẻ đáng tự hào của bóng đá nước. Văn Hậu sinh ra trong một gia đình dân tộc lam lũ nhưng với tinh thần “Lăn xả” không sợ va chạm, dũng khí pha – yếu tố của một hậu vệ tài chính – đã giúp Văn Hậu vượt qua vô số thử thách. theo đuổi đam mê.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 4

Đó cũng là động lực cho quá trình luyện tập để đạt đến đỉnh cao của cậu. Cậu là cầu thủ chuyên nghiệp trẻ nhất từng đầu quân cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, góp phần giúp nền thể thao nước nhà hái được những thành phần đáng giá.

Cả MisThy và Đoàn Văn Hậu đều thực sự là những người trẻ thức thời, “đazinăng”, có thành công nhất định khi thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, quảng cáo, thời trang, kinh doanh … Họ Tất cả đều có những bước sóng để trở nên tỏa sáng trên con đường riêng. Họ biết làm chủ cuộc đời mình với tinh thần nhiệt huyết, không quản lý khó khăn để chinh phục niềm đam mê. Họ có bản lĩnh sống trọn đời đời mình to time not float float. TVC cũng lan tỏa thông điệp như thế: “Vì từng khoảnh khắc sáng tạo nên cuộc sống và từng phút giây nên hoàng đạo”.

The next system connection of the huyền thoại bất tử

“Không có bất kỳ diễn viên nào, chỉ có những vai diễn xuất hiện”, cả đời hiến võ đạo và nghệ thuật, Lý Tiểu Long sống mãi trong lòng nhân loại. Ông đã để lại những suy nghiệm nhân sinh mang tính thời sự với những người bị mờ sương giữa dòng chảy bất tận của thế hệ.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 5

Hình tượng con rồng trong TVC là đại diện cho tinh thần và cho chính Lý Tiểu Long. Nó có quyền tự do và vượt qua thời gian để trở thành bất tử. TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là sứ giả của Lý Tiểu Long, truyền lại cho hậu nhân thông báo, hãy sống hết mình vì mỗi cá nhân đều ngoạ hổ tàng long, sở hữu sức mạnh nội tại vô biên chờ ngày khai phóng.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao lại “chìa khóa” của sự bất tử cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 6

MisThy và Đoàn Văn Hậu – những người trẻ đại diện cho những thế hệ tiếp nối – đã có lời hồi đáp với những câu hỏi triết học của huyền thoại Lý Tiểu Long – sẵn sàng đưa lên đường tìm kiếm phiên bản tốt nhất của bản thân. Tinh thần “Núi này cao còn có núi khác cao hơn” bậc thầy võ thuật sẽ mãi soi sáng, đường dẫn cho những người điều hành chinh phục tầm cao mới của hậu nhân. Bởi lẽ, “câu hỏi không phải là chúng ta đã sống bao lâu, mà sống như thế nào”.

Huyền thoại Lý Tiểu Long, streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã mang thông điệp đó vào trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Tựa game mong muốn tôn vinh tinh thần thượng võ, khuyến khích võ hiệp không ngừng giới hạn để tìm ra phiên bản MAX của thân và chạm tới cảnh giới tối cao. Hãy thực hiện “LIVE MAX” hết mình với tựa game MAX đỉnh, MAX độc, MAX đẹp Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *