TIN GAME

PlayStation 5 đã bị bẻ khóa

Rate this post

Theo VGCjailbreak công cụ có thể bẻ khóa PlayStation 5 đã được phát hành, nó có khả năng cho phép người chơi cài đặt phần mềm chưa được đăng ký hoặc không có định thức chính lên trò chơi máy hệ thống.

Thông tin về công cụ này đã được đăng tải trên Twitter của Lance McDonald, một người chuyên tạo ra các mod bản. Trước đây, người này từng gây tiếng vang trong ngành khi tung ra một bản vá không có trò chơi trợ giúp chính thức Bloodborne can run at 60FPS speed on PS4.

PlayStation 5 đã bị bẻ khóa - ảnh 1

PlayStation 5 đã bị bẻ khóa

McDonald đã công bố những hình ảnh về quá trình thực hiện, cho phép anh truy cập vào menu gỡ lỗi (debug), anh cũng thấy rằng sau khi jailbreak, người dùng sẽ có thể cài đặt tệp PS4 PKG (bản sao lưu của một trò chơi).

Tuy nhiên, hoạt động của công cụ này rất hạn chế, theo tác giả, nó chỉ hoạt động trên máy PS5 đang sử dụng firmware phiên bản 4.03, được phát hành vào tháng 10.2021. Ngoài ra, phiên bản cũ hơn 4.03 cũng có thể bị bẻ khóa, nhưng phiên bản mới hơn sẽ không hoạt động vào lúc này.

N

Nhưng McDonald cũng cảnh báo rằng có lỗi bẻ khóa trường hợp, mặc dù người dùng đang ở phiên bản 4.03, khi công cụ đó sẽ chỉ thực thi được khoảng 30% quá trình và ngừng lại. Khi sự cố này, cần phải thử lại nhiều lần để công cụ tiếp tục bẻ khóa.

Ổ đĩa khi đã jailbreak, người chơi vẫn bị giới hạn rất nhiều, không có quyền truy cập thực thi mặc dù đã được cấp quyền đọc / ghi.

Suy cho cùng với những hạn chế mà McDonald khai thác chỉ có thể sử dụng cho những kẻ trộm tin đang tò mò về cách mà PS5 hoạt động. Nhưng đây cũng là một hồi chuông cảnh báo cho Sony khi bảo mật của PS5 bị vượt qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *