TIN GAME

1️⃣ 【Bem Bem GO cập nhật bản Long Phụng Xuất Chiến, tặng VIP code giá trị】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Nhân dịp ra mắt Bem Bem Online (Bem Bem GO) phiên bản mới Long Phụng Khởi Hành mà NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 333 giftcode chứa 150 Kim Cương; 100.000 đồng tiền vàng; Đá cường hóa 5x 2; 5x viên đá ban 2; 2 ổ bánh.

(Mã quà tặng được sử dụng trên tất cả các máy chủ, thời hạn sử dụng đến 30/08/2017)

Được mệnh danh là Tân vương 2017 bắn súng tọa độ trên di động, Bem Bem GO Thực tế không làm người chơi thất vọng. There are a style of bắn súng quen thuộc: đo góc, lực đạo, tính gió… một ngày không xa các fan của dòng game bắn súng phối hợp sẽ trở lại từ bắn súng.

Bem Bem GO Cập nhật Long Phụng Xuất Hành, Tặng VIP Code Trị Giá 0

Và trong bản cập nhật mới này, Bem Bem GO sẽ bổ sung thêm 2 bậc mới là Bạch Kim và Vua. Đặc biệt, bộ thời trang ghép đôi Long Phụng chính là phần quà giá trị cho bất kỳ xạ thủ nào đạt được bậc Đế Vương – Vua.

Bem Bem GO cập nhật phiên bản Long Phụng Xuất Hành tặng mã VIP trị giá 1

Đồng thời, một bộ trang khác: Nami – Sanji cũng khiến rất nhiều người chơi Bem Bem GO mong đợi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bản đồ mới Goblin đã mở cả cấp độ khó / dễ dàng, một trường đấu thử nghiệm cho người chơi. Đặc biệt hơn, người chơi có thể nhận x10 số kim cương có được, đây là cơ hội để mỗi xạ thủ được “tắm” trong kim cương số.

Bem Bem GO cập nhật phiên bản Long Phụng Xuất Hành, tặng mã VIP trị giá 2

Bem Bem GO cập nhật Long Phụng Xuất Hành, tặng mã VIP trị giá 3

Ngoài ra, chỉ cần đăng nhập Bem Bem GO trong 7 ngày đầu tiên, người chơi sẽ nhận được vô số phần quà “khủng” (chỉ áp dụng cho S1 đến S14). Đăng nhập vào Ngày 1 để nhận 20 Kim cương, 50.000 Vàng, 20 Đá cường hóa 3; đăng nhập ngày 4, nhận 80 kim cương, 75.000 vàng, 3 bia luyện cao; vào ngày đăng thứ 7, nhận 200 kim cương, 100.000 vàng, 5 xu thu thập.

Đừng đợi nữa, hãy cùng chứng minh tài khoản bắn của bạn tại Bem Bem GO trên:

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Trang chủ: https://bem2.vn/ra-mat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *