TIN GAME

Yoimiya, Yae Miko và Childe quay trở lại ở 3.2

Rate this post

Yae Miko và Tartaglia vốn đã bị rò rỉ là sẽ chạy lại ở 3.2 từ lâu, tuy nhiên sự xuất hiện của các lỗ hổng của Yoimiya khiến nhiều người khó hiểu.

Nahida, Yoimiya, Yae Miko và Childe là những nhân vật năm sao được cho là sẽ có biểu ngữ trong Genshin Impact 3.2. Leaker Uncle Lu is a in the leaker uy tín của cộng đồng đã cung cấp một thông tin mới quan trọng cho người chơi rằng Yoimiya sẽ tham gia vào đợt chạy lại lần này của phiên bản 3.2. Điều đó làm cho một số người chơi bất ngờ khi Yoimiya vừa nhận được banner được chạy lại ở phiên bản 2.8, tức là chỉ mới cách đó phiên bản hai.

Phiên bản 3.2 nửa đầu sẽ là banner của Thảo Thần Nahida và Yoimiya

Theo đó, Uncle Lu đã bị rò rỉ rằng, banner thứ tự trong phiên bản 3.2 sẽ lần lượt là Nahida và Yoimiya ở nửa đầu khi Yae Miko và Tartaglia ở nửa sau. Tuy nhiên, mặc định này thông tin đến từ leaker có tín hiệu cao, người chơi cũng cần lưu ý rằng nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì nó vẫn không phải là chính thức thông tin đến từ nhà phát hành.

Yoimiya nhận được lần chạy lại theo cách biểu ngữ trước đó hai phiên bản, khá sớm với các nhân vật khác nhau

First, chúng ta sẽ nói về nửa đầu của phiên bản Genshin Impact 3.2. Thảo Thần Nahida đã được xác nhận là sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 3.2 dựa trên các trang mạng xã hội chính thức của trò chơi đã đăng tải các hình ảnh tiếp thị nhỏ giọt. Và như vậy, người chơi khá chắc chắn rằng Nahida chắc chắn sẽ xuất hiện ở phiên bản 3.2 tới đây. Tuy nhiên, Yoimiya khác lại là tiền tố mang đến sự bất ngờ cho người chơi khi cô ấy nhận lại banner được chạy lại quá sớm như vậy. Một số người chơi còn gọi vui rằng chắc chắn là con ghẻ của HoYoverse khi mà ngay từ khi ra mắt cho đến lúc chạy lại, Yoimiya đều được kẹp chặt với các hot pick của nhân vật.

Uncle Lu cũng cập nhật đề tài đến Yae Miko và Tartaglia sẽ là hai banner chạy lại ở nửa sau 3.2

>> XEM THÊM: Xuất hiện tựa game tương tự Genshin Impact nhưng Hardcore hơn

Thế nhưng, có một điều thú vị là người chơi cho rằng Yoimiya chạy lại cùng với Nahida thật ra cũng không phải là một tin xấu bởi vì đồng nghĩa với việc biểu ngữ vũ khí của nửa phiên bản đầu tiên sẽ là sự kết hợp giữa vũ khí mới được cho là ‘trấn’ của Thảo Thần Nahida cùng với Sấm Sét Rừng Động, một vũ khí năm sao cực kỳ hiệu quả và gần giống như DPS chủ lực dùng cũng có thể tốt.

Yae Miko sẽ nhận được banner chạy lại đầu tiên của mình trong phiên bản 3.2

Yae Miko và Tartaglia is the two human character has not made back on banner, do that they get to the banner rerun is also not a what is too so bất ngờ. It is not as a information about the rerun of them was soon as being leaks before the Thảo Thần Nahida được xác nhận là sẽ xuất hiện ở phiên bản này. Như vậy là, banner vũ khí của nửa sau được ấn định sẽ là Chân Ý Kagura và Ngôi Sao Cực Đông, là hai vũ khí cũng rất tốt cho các nhân vật sử dụng vũ khí tương ứng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *