TIN GAME

Wolfoo “đế chế” được xây dựng trên thế giới hoạt động bản đồ

Rate this post

De activity mode “view”, sở hữu lượng khán giả “khủng”

Wolfoo is an in the other trade effect in the strong object when he liên tục chinh phục những thành tích kinh doanh nhờ tính năng giải trí tích cực, nhân văn cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng từ một ê-kíp sáng tạo chỉ 8 người, sau 8 năm, ông ty Sconnect Việt Nam đã có chủ sở hữu “đế chế” hoạt động Wolfoo đồ, đồng hành cùng giả mạo khám phá nhiều nơi bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Với nút kim cương được ghi bởi Youtube, 2 Tỷ lượt xem mỗi tháng, 50 triệu người theo dõi đa kênh Trực tuyến và nhiều lần lọt top 50 kênh Youtube sở hữu nhiều lượt xem nhất do trang công nghệ trực tuyến Tubefilter công bố, Wolfoo nói riêng và hệ thống sinh thái sản phẩm sáng tạo Woa của công ty Sconnect nói chung ngày càng có nhiều định vị của trí tuệ Việt Nam trong ngành sáng tạo nội dung trên toàn thế giới.

Wolfoo được xem là người bạn đồng hành cùng trẻ em trên toàn thế giới nhờ tính giải trí và giàu văn bản nhân giá trị.

Wolfoo được xem là người bạn đồng hành cùng trẻ em trên toàn thế giới nhờ tính giải trí và giàu văn bản nhân giá trị.

Ê-kíp Wolfoo không ngừng mở rộng quy mô với gần 100 nhân sự và các tổ chức sản xuất được chuyên môn hóa theo từng thời đại. Chỉ trong vòng một năm, số lượng nhân sự đã tăng lên gấp 4 lần. Tới nay, ê-kíp sản xuất 2.700 tập phim, đăng tải 90 video mỗi tháng và điểm hơn 3,6 tỷ đồng giờ xem trên kênh Youtube hệ thống. Những thành tích vang dội này là minh chứng rõ nét nhất cho tâm huyết, chất xám của đội ngũ.

Action mang trí tuệ Việt Nam tạo ra thế giới

Năm 2018, chú chó nhỏ Wolfoo “Make in Vietnam” chính thức ra mắt các bạn nhỏ toàn cầu. Bộ phim quay quanh trình điều khiển, học hỏi điều mới lạ của người nhỏ Wolfoo, từ đó giúp trẻ rèn luyện 12 nhân cách tốt kỹ năng như có thể bảo đảm, biết ơn, lòng trắc ẩn, đồng cảm, tự động, chính trực, trì, sáng tạo, tò mò, tinh thần làm việc nhóm, khả năng kiểm tra cảm xúc và giao tiếp. thuộc tính thân, gần với cuộc sống hàng ngày, nhiều phụ huynh trên thế giới được tìm thấy trong ba phút bình yên mỗi khi cùng con ngồi xem Wolfoo.

Để xây dựng hình ảnh chú thích hài hước mà vẫn truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc, những “khối đào” Việt Nam đào sâu, nghiên cứu sinh, hành vi, thị hiếu nhóm đối tượng trẻ em cũng vậy như văn bản hóa Mỹ; vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori hay Steam cho việc phát triển kịch bản, lời thoại của nhân vật …

Studio Sconnect - Nơi ra đời loạt video triệu view của hoạt hình Wolfoo.

Studio Sconnect – Nơi ra đời loạt video triệu view của hoạt hình Wolfoo.

Không chỉ chú trọng sản xuất nội dung, Sconnect đã đăng ký bảo vệ Wolfoo hiệu tại Mỹ, Châu Âu, Việt Nam, Nga; đồng thời bảo hộ đăng ký thành công sở hữu quyền sở hữu với hoạt động bộ nhân; script và phim hoạt động Wolfoo tại Việt Nam và có lý tính giá trị trên 181 quốc gia trên toàn thế giới theo Công ước Berne. This thing for the mind and try to the big of Wolfoo ê-kíp trên trình điều hành được đưa ra với chú thích nhỏ ra biển lớn.

Chiến lược xây dựng “đế chế” hoạt động Wolfoo

Ông Tạ Mạnh Hoàng, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Sconnect chia sẻ: “Năm 2018, Google áp dụng đạo luật bảo vệ quyền tư vấn của trẻ em trên mạng (COPPA) và ban hành đặc biệt chính sách riêng với nội dung cho trẻ (Youtube Kids) là lời cảnh báo rằng thực tế, có thể tồn tại những nội dung không tốt. Hiểu được lo lắng, trở ngại của các gia đình, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia uy tín trong ngành sản xuất phim và các chuyên gia giáo dục theo phương pháp hiện đại nhằm mang đến cho trẻ nhỏ những bộ phim hoạt động chất lượng nhất, cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh xây dựng quen thuộc, nhận thức đúng đắn, tích cực của con em mình ”.

Ở đó không dừng lại, Sconnect cũng thực hiện chiến lược xây dựng một hệ thống giải trí – giáo dục toàn diện cho trẻ. Không chỉ qua những tập phim hoạt hình, Wolfoo còn được nhiều khán giả yêu mến nhờ các sản phẩm hấp dẫn như Wolfoo Media (phim hoạt hình ngắn tập, phim hoạt hình dài tập chiếu trên truyền hình), Wolfoo City (Khu vui chơi Giáo dục thế giới hoạt động đưa ra ngoài đời thực), Wolfoo Game (ứng dụng trò chơi giáo dục trên điện thoại) và Wolfoo Store (Sản phẩm trong Wolfoo nhân vật hình) …

App Game “Wolfoo's Farm: Baby Farm Land” kích hoạt trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ

App Game “Wolfoo’s Farm: Baby Farm Land” kích hoạt trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ em.

Nổi bật với mảng lập trình và game xuất bản, trong tháng 9/2022, Wolfoo Game đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu của chương trình Gaming Growth Lab 2022 – các quyền độc quyền của chương trình mà Google dành riêng cho các studio game mobile triển vọng nhất tại Việt Nam.

Với khát vọng tôn vinh sản phẩm “sản xuất tại Việt Nam” và trí tuệ sáng tạo và sự sáng tạo của con người Việt Nam hoàn toàn có thể so sánh vai trò với thế giới, hệ thống sinh thái đồ của Wolfoo hứa sẽ tạo ra những bước tiến break in future, mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Wolfoo vui nhộn và bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *