TIN GAME

Trò chơi của các tiêu đề lớn trên bản đồ

Rate this post

Về cơ bản, các mục tiêu lớn trên bản đồ của Liên Quân Mobile được xem là ‘tiểu thí chủ’ để gia tăng sức mạnh cho một đội hình trong trận đấu.

Dành cho những ai chưa biết, đặc biệt là ‘newbie’ của Liên Quân Mobile, hạ gục các mục tiêu lớn trên bản đồ sẽ mang về lợi thế cực khủng cho đội nhà. Vì sao lại như vậy? Cùng MGN.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Fptshop.com.vn

Tà Thần Caesar

Tà Thần Caecar hiện nay được phân phối thành 3 cấp, cung cấp các lợi ích khác nhau khi bị tiêu diệt. Cụ thể:

– Tà thần Caesar cấp 1: Xuất hiện ở phút thứ 2 và biến mất ở 7 phút 50 giây. Sau khi bị gục ngã, Caesar cấp 1 sẽ cung cấp bùa lợi tăng 2 loại giáp, hồi máu mỗi giây và kéo dài trong 90.

– Tà thần Caesar cấp 2: Xuất hiện ở phút thứ 6 và biến mất ở 14 phút 30 giây. Sau khi bị hạ gục, Caesar cấp 2 (Caesar Hắc Ám) sẽ cung cấp bùa lợi tăng 2 loại kỳ hạn, hồi máu vượt trội trong mỗi giây, kéo dài trong 90. Ngoài ra, có thể triệu hồi một Caesar cấp 2, tấn công lính gần nhất đã được thả.

– Tà thần Caesar cấp 3 (Caesar Bạo Chúa): Xuất hiện ở phút thứ 15, có khả năng tiêu diệt toàn bộ quái vật và trở thành ma thần duy nhất trên bản đồ. Sau khi bị hạ gục, Caesar Bạo Chúa sẽ cung cấp giáp và giáp, hồi sức khỏe, kéo dài trong 90. Chưa hết, đợt lính Mid kế tiếp sẽ triệu hồi Caesar Bạo Chúa với khả năng chiến đấu, lính chiến và trụ siêu bá đạo. Special, markting is this big item when about late may be back to be lợi nhuận cũng như khả năng vượt kèo cực mạnh.

Tà Thần Caesar

Rồng

Hiện nay, Rồng trên bản đồ Liên Quân Mobile được chia thành 2 dạng: Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng, cung cấp các Thần Lực Ánh Sáng khác nhau mỗi khi bị hạ gục

– Rồng Kraydus: Xuất hiện ở phút thứ 2 và biến mất ở 7 phút 50 giây (Caesar level 1 tương tự). Sau khi bị hạ gục, Rồng Kraydus sẽ cung cấp vàng và kinh nghiệm, cùng với đó, đội hạ gục sẽ nhận thêm bùa Rồng buff 30% sát thương lên quái rừng và lính (kéo dài thập niên 90).

– Rồng Ánh Sáng: Xuất hiện ở phút thứ 6 và biến mất ở 14 phút 30 giây. Sau khi bị hạ gục, Rồng Ánh Sáng sẽ cung cấp bùa tăng sức mạnh. Tung chiêu hoặc đánh thường xuyên đối thủ sẽ gây ra tối đa 5% máu của tướng địch thành STP (hồi chiêu 3, kéo dài 90), gây thêm 30% cho lính và quái.

Rồng Kraydus

Nhìn chung, Rồng và Tà Thần luôn là 2 mục tiêu ‘siêu để không’ mà bạn không thể bỏ qua để tăng cường sức mạnh và ‘ánh sáng’ cơ hội chống kèo. Hi vọng bài viết đã được giải đáp thắc mắc của game thủ và giúp bạn có được những bảng đấu tự tin nhất.

>> XEM THÊM: Những ‘quy tắc vàng’ khi đi đường giữa Liên Quân Mobile

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *