TIN GAME

Top 5 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất trong năm 2023

Rate this post

Năm 2022, rất nhiều dự án game kinh dị chất lượng được ra mắt. Vậy còn năm 2023 chúng ta có gì? Hãy cùng LagVN tìm hiểu trong bài viết sau

Thể loại game kinh dị luôn có một sức hút đặc biệt. Sau hơn 2/3 các đường trôi nổi, năm 2022 mang đến cho chúng ta vô số cái tên ấn tượng có thể loại kinh dị sinh tồn. Bên cạnh một số dự án đáng chú ý sẽ ra mắt trong vài tháng cuối năm, năm 2023 cũng đã chuẩn bị sẵn một số “món ăn” hấp dẫn chờ đón người hâm mộ. Trong bài viết sau, hãy cùng LagVN điểm danh 5 cái tên đáng chú ý nhất của game thực đơn kinh dị năm 2023 nhé.

Top 5 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất trong năm 2023

Lớp sợ hãi

Nhà phát triển: Đội Bloober
Nhà phát hành: Đội Bloober
Time Point ra mắt: Đầu năm 2023
Anh ấy có thể: PC, PS5, Xbox Series X

Sau hai phần game khá thành công, thương hiệu Các lớp sợ hãi will trở lại chính thức vào năm 2023 với tên gọi Lớp sợ hãi. Game cho chúng ta vào vai một họa sĩ sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình, kể cả những điều kinh khủng nhất. Lớp sợ hãi được nhà phát triển Bloober Team gọi là “câu chuyện ảo giác” trải dài qua nhiều thế hệ.

The chắc chắn sẽ là một điểm mới mạnh của Lớp Feras, with the tận dụng tốc độ cho Unreal Engine 5 và các cải tiến đồ họa mới như Ray Tracing, hiệu ứng HDR và ​​phân giải 4K. Hệ thống mới chiếu sáng cũng sẽ làm tăng cường trải nghiệm đáng sợ và căng thẳng mà trò chơi có thể mang lại.

Top 5 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất trong năm 2023 2

Slitterhead

Nhà phát triển: Bokeh Game Studios
Nhà phát hành: Bokeh Game Studios
Time Point ra mắt: Năm 2023
Anh ấy có thể: máy tính

Được thực hiện bởi Bokeh Game Studio, a new company do ông Keiichiro Toyama set nên, Slitterhead is not hé lộ quá nhiều đoạn đầu đoạn trailer thông tin. Keiichiro vốn là người tạo nên thương hiệu game kinh dị sinh tồn Đồi im lặng đình đám một thời, do đó người hâm mộ đặc biệt tin tưởng vào khả năng xây dựng bầu không khí đáng sợ của ông dành cho Người lém lỉnh. Tuy nhiên, có vẻ như lối chơi của Slitterhead render đậm chất Devil May Cry.

Top 5 tựa game kinh dị đáng mong đợi nhất trong năm 2023 3

TÔI SẼ

Nhà phát triển: Trò chơi Clout
Nhà phát hành: Trò chơi Clout
Time Point ra mắt: Đầu năm 2023
Anh ấy có thể: PC, PS5, Xbox Series X

Is the head project of Nhóm CLOUT, TÔI SẼ hẹn sẽ mang đến cột mốc chân thực thông qua tiền cảnh, sinh vật và hệ thống chiến đấu nhờ vào sức mạnh của Unreal Engine 5. Một đoạn trailer ngắn của game đã được tung ra, giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ nét hơn về kẻ thù của mình trong TÔI SẼ. Đoạn trailer đã cho thấy mức độ chân thực đáng kinh ngạc, tạo cảm giác xóa nhòa ranh giới giữa thực hiện và giả tưởng.

Top 5 tựa game kinh dị đáng mong đợi nhất trong năm 2023 4

Làm lại không gian chết

Nhà phát triển: Studio động lực
Nhà phát hành: EA
Time Point ra mắt: 27.01.2023
Anh ấy có thể: PC, PS5, Xbox Series X

Là tựa game đi tiên phong trong thể loại kinh dị sinh tồn không gian, Không gian chết được tạo ra tác động mạnh mẽ khi ra mắt năm 2008. Ném người chơi vào không gian đầy rẫy nên những con quái vật biến hình, Không gian chết vượt trội hơn nhiều tựa game góc nhìn thứ ba khác thời điểm nhờ vào câu chuyện thu hút cùng cơ chế trò chơi độc đáo. Cho đến nay, nó vẫn được xem là một trong những tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng hay nhất là mọi thời đại.

Tháng 1 năm 2023, Motives Studios sẽ mang Làm lại không gian chết trở lại với cộng đồng hâm mộ, tái hiện lại những cảm giác căng thẳng và hồi hộp ngày trước, với chất lượng hình ảnh và âm thanh ấn tượng hơn rất nhiều. This thing is could not be current section through the Đoạn trailer nhà phát triển đã chia sẻ thời gian qua

Top 5 tựa game kinh dị đáng mong đợi nhất trong năm 2023 5

Resident Evil 4 Làm lại

Nhà phát triển: Capcom
Nhà phát hành: Capcom
Time Point ra mắt: 24.03.2023
Anh ấy có thể: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S.

Tại sự kiện Trạng thái PlayStation của Play diễn ra vào vừa qua tháng 6, Resident Evil 4 Làm lại đã được hé lộ chính thức với thời điểm ra mắt dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2023. Là một trong những tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất mọi thời đại, Resident Evil 4 has been port sang vô số nền tảng từ lần đầu tiên ra mắt. Dù vậy, một số người vẫn hi vọng nó sẽ có bản sửa lại hoàn chỉnh, và Capcom chuẩn bị mang đến điều đó vào năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *