TIN GAME

Top 3 loại mob dễ thương và đáng yêu nhất năm 2022

Rate this post

Thế giới Minecraft đang tồn tại khoảng hơn 70 loại mob khác nhau và mỗi cá nhân có thể trở lại sở hữu những điểm độc đáo đặc biệt.

Cáo

Cáo trong Minecraft

Cáo là một vật dễ thương có hai màu có thể biến đổi khác nhau trong thế giới Minecraft. Đệ nhất biến thể, phổ biến hơn, có hệ thống truyền thông cam kết màu với chỏm đuôi màu. Còn lại có thể thứ hai thì có màu trắng muốt toàn thân như Gấu Bắc Cực vậy.

Cáo có một công cụ tấn công chuyển động xứng đáng khi họ nhảy lên không trung từ hai đến năm khối và lao bổ sung vào mục tiêu phía trước. Những game thủ chơi Bedrock phiên bản này sẽ có thể thấy các bản quản lý thân mình qua hai bên trước khi vồ trộm.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại mob thủy sinh đặc sắc trong năm 2022

Axolotl

Axolotl trong Minecraft

Axolotl is a mob lưỡng cư đáng yêu mà người chơi có thể tìm thấy trong quần xã sinh vật Lush Cave của Minecraft. We have a total plus 5 variableable variable to be another color.

Game thủ có thể chuyển Axolotl bằng hai cách: Cách thứ nhất là kết nối dây qua cổ. Còn lại thứ hai là bắt họ bỏ vào một xới nước.

Vì Axolotl có thiên hướng thù địch với các loại thủy sinh khác nhau, nên bạn hoàn toàn có thể triệu tập một đội quân Axolotl để phục vụ cho các cuộc khai phá Tàn tích đại dương.

Mèo

Mèo trong Minecraft

Cho tới hiện tại, mèo chính là mob dễ thương nhất trong thế giới Minecraft. Mèo có rất nhiều biến thể hoa văn trên các đặc sắc và trò chơi thủ công cũng rất thích những tập tin – hành vi của chúng tôi.

Sau khi được nuôi dưỡng, mèo sẽ đi theo bạn và bắt đầu ngồi ở mọi nơi trong nhà, từ những chiếc rương, trên chân người hoặc trên lò sưởi để giữ ấm.

Mèo cũng sẽ thường tặng quà cho người chơi sau khi bạn chơi đùa và ngủ cùng với chúng ta trên người trong nhà.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *