TIN GAME

Số lượng bot xuất hiện trong Fortnite tính đến năm 2022

Rate this post

Trong bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn biết về bot số lượng trong game Fortnite mà không phải game thủ nào cũng để ý.

Cho đến nay các game thủ điểm chạm với bot (người chơi giả lập) trong Fortnite là khá phổ biến. Giống như hầu hết các loại game sinh tồn Battle royale, tựa game này cũng có nhiều bot trong mỗi trận đấu. Hãy cùng MGN.vn phân tích chi tiết cho người chơi về số lượng bot trong trò chơi Fortnite tính đến năm 2022.

1. Bot số lượng trong trò chơi Fortnite ở phần 3 trong Mùa 4

Epic Games đã phát hành tính năng tìm kiếm thứ hạng dựa trên kỹ năng của game thủ cho Fortnite Lâu dài đây. Hệ thống được phát triển để các game thủ có thể bắt được đối thủ dựa trên kỹ năng của họ, trong khi phần còn lại của dự kiến ​​được lấp đầy bởi các bot. Tuy nhiên, hệ thống không được xác định chính xác và do đó, không mang lại kết quả như kỳ vọng cho người chơi.

Nó vấp phải sự trích dẫn mạnh mẽ và cuối cùng đã được gỡ bỏ. Sự trở lại của kiểu chiến đấu dựa trên kỹ năng làm cho game thủ không quá hài lòng. But Epic đảm bảo với mọi người chơi về những thay đổi và tiết lộ rằng nó sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Số lượng bot xuật hiện trong mỗi trận đấu của trò chơi Fortnite

Từ khi tựa game này được nhà phát hành cập nhật lại, sự liên kết dựa trên các kỹ năng của người chơi đã tạo ra một bước tiến mới trong lối chơi của họ. Những game thủ có những kỹ năng được cho là thấp hơn những người chơi có lối chơi vượt trội hơn. Điều này đang giúp họ có được thêm nhiều kết quả tốt và được xây dựng được tự tin cần thiết cho chính họ để đảm bảo có một trận đấu sòng phẳng với đối thủ.

Bot tổng số đã xuất hiện trong trò chơi Fortnite ở phần 3 Mùa 4 được liệt kê dưới đây:

Bậc 1 với một người chơi kém và một người chơi kém / trung bình- 75 bot.

Bậc 2 với một người chơi khá và một người chơi kém – 30 bot.

Bậc 3 với hai người chơi giỏi – 20 bot.

Bot số lượng khi game thủ truy cập vào chế độ Solo cũng được liệt kê dưới đây:

Bot bậc 1- 75

Bot bậc 2 – 35

Bot bậc 3 – 20

Các số liệu được đưa ra ở trên chỉ là một giá trị gần đúng và chắc chắn sẽ khác nhau trong mỗi trận đấu của trò chơi. Fortnite. Cũng cần lưu ý rằng bot số lượng sẽ giảm khi người chơi bắt đầu đấu xếp hạng. Các thay đổi đối với các trận đấu có thể khác nhau so với các trò chơi từ phần 3 Mùa 4 và các chỉ số mỗi trận đấu có thể khác nhau khi mùa giải diễn ra.

>> XEM THÊM: Epic Games lên kế hoạch sản xuất phim chuyển thể cho Fortnite?

Tại sao bot lại quan trọng trong mỗi trận đấu?

Những người chơi thường xuyên gặp phải bot trong các trò chơi đều mặc cả thất vọng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bot là một yếu tố thiết yếu của trò chơi. First, bot sẽ tấn công người chơi và tạo cảm giác về triển vọng cạnh tranh. Tuy nhiên, game thủ có thể dễ dàng loại bỏ chúng.

Điều này sẽ giúp gia tăng tự tin cho những người mới bắt đầu chơi trò chơi hoặc đã rời xa nó một thời gian. Sự xuất hiện của bot giúp cải thiện khả năng ngắm và bắn của các game thủ. Do đó, ngay lập tức tất cả mọi người chơi ở mức xếp hạng cao cũng thích thú bước vào một trò chơi đấu tranh toàn bộ để họ có thể luyện tập một thời gian để giữ lối chơi của mình ở mức độ hay hơn.

Mong rằng với những điều khiển trên về những tựa game này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về trò chơi, hãy chơi trò chơi ở mức độ vừa phải để trò chơi thực sự mang lại giá trị cho cuộc sống cho bạn. Cùng MGN.vn tiếp tục đón những tin tức tiếp theo về tựa game Fortnite this nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *