TIN GAME

iPhone 14 Pro thiết kế lỗi ngớ ngẩn đến khó tin

Rate this post

iPhone 14 Pro thiết kế lỗi ngớ ngẩn đến khó tin - Ảnh 1.

Ngoài phạm vi với phần khuyết Dynamic Island trên mà hình, một trong những cải tiến đáng chú ý khác của iPhone 14 Pro là camera chính được nâng cấp lên 48 MP thay vì ở mức 12 MP như trên iPhone 13 Pro ra mắt năm mới .

Tuy nhiên, nâng cấp camera biến cảm biến cho cụm camera trên iPhone 14 Pro tăng lên đáng kể với phiên bản tiền trợ cấp kích thước tổng thể của 2 sản phẩm là gần như tương đồng. This path to the fixed “dở khóc dở cười” đối với nhiều người dùng.

Theo phản hồi của một số người sở hữu iPhone 14 Pro trên diễn đàn hỗ trợ của Apple cùng nhiều trang công nghệ và mạng xã hội, cụm camera kích thước lớn của iPhone 14 Pro khiến họ không thể căn chỉnh sản phẩm chính xác. đế không dây.

iPhone 14 Pro thiết kế lỗi ngớ ngẩn đến khó tin - Ảnh 1.

Cụm camera sau của thiết bị iPhone 14 Pro make not set the wireless access. (Ảnh: Reddit)

Nếu người dùng điều chỉnh lại vị trí iPhone 14 Pro để tránh các cụm camera sau, thì các vòng đồng trong iPhone 14 Pro lại không khớp với các vòng trong đế không dây, hướng dẫn không thể kết nối máy.

A comment user on Reddit: “Tôi đang gặp sự cố khi sử dụng không dây cho iPhone 14 Pro. Khi tôi đặt thiết bị xuống đế không dây, đèn liên tục báo hiệu rằng pin không ổn định và tôi nhận ra các phần nâng lên of camera is the craft range, this state “.

“Vợ của iPhone 14 Pro tôi không khớp với đế không dây mà chúng tôi sử dụng lâu nay vì phần nâng lên trên cụm camera quá lớn, khu vực có nam châm bên trong iPhone không thể đặt khớp vào vị trí nam châm đế đế “ – một Reddit khác người dùng cũng chia sẻ về tương tự trạng thái.

Chú ý, sự cố chỉ xảy ra với phiên bản iPhone 14 Pro. Trong khi đó, phiên bản kích thước lớn hơn là iPhone 14 Pro Max lại không gặp phải trạng thái này làm tổng kích thước và mặt lưng của sản phẩm vẫn đủ lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *