Nhạc Âu Mỹ

Những bản nhạc huyền thoại của nhóm nhạc Modern Talking

Rate this post

Bạn có thể phải lục lại trí nhớ khi nhắc đến nhóm nhạc Modern Talking nhưng chắc chắn khi nghe giai điệu của những bài hát huyền thoại mà nhóm này hát thì chắc chắn bạn ngỡ ngàng rằng mình đã nghe nó từ khi còn là một đứa trẻ. Nhạc.vn sẽ giúp bạn trở về 1 thập kỷ trước với giai điệu của các bài hát để đời của Modern Talking

1. You’re My Heart, You’re My Soul

Đây là một bài hát luôn đứng vị trí đầu tiên trong liên khúc nhạc Modern Talking và cũng chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của bạn nhạc này trước khi cho ra mắt nhiều bài hát sau đó.

Vào những năm 1908, cả thế giới hòa chung một giai điệu – đó chính là giai điệu của ban nhạc Modern Talking với những bài hát disco độc đáo và rất lạ. Nhóm nhạc này là hai chàng trai trẻ tài năng người Đức là Thomas Anders và Dieter Bohlen.

You’re My Heart, You’re My Soul là bản disco mang tới thành công được cho là sớm và vang dội của hai chàng trai người Đức. Cho đến nay khi nghe nhạc Modern Talking thập niên 80 người ta sẽ tìm ngay tên bài hát này và lắc lư theo giai điệu của bài hát.

2. Cheri Cheri Lady

Sau khi được nhiều khán giả trên thế giới biết đến, để nhạc sàn Modern Talking lan tỏa đến tất cả mọi người nhóm nhạc cho ra mắt Cheri Cheri Lady – Ca khúc nằm trong album Let’s Talk About Love phát hành năm 1985. Đây là giai đoạn Modern Talking đẩy mạnh quảng bá những single trên truyền hình khắp châu Âu.

Modern Talking trở thành một “tượng đài” của dòng nhạc dance, với hình ảnh hai chàng trai tóc dài cùng giọng hát mềm mại, đầy ma lực của Thomas Anders hay những giai điệu xập xình, cuốn hút mà Dieter Bohlen tạo nên.

3. You Can Win If You Want

Khi tải nhạc Modern Talking mp3, bài hát You Can Win If You Want là cái tên được tìm kiếm khá nhiều chỉ sau You’re My Heart, You’re My Soul. Bởi sau thành công quá vang dội của You’re My Heart, You’re My Soul thì các ca khúc khác cùng nằm trong album đầu tay của Modern Talking có vẻ như bị mờ nhạt.

4. Jet Airliner

Nghe nhạc Modern Talking mp3 đừng quên bài hát Jet Airliner – một ca khúc ngập tràn những cảm xúc buồn lãng mạn trong một cuộc tình tan vỡ. Ca khúc kể về chàng trai cảm thấy ngọn lửa tình yêu trong mình đang dần phai nhạt, anh cảm thấy cô đơn và buồn bã trên con đường dẫn ra máy bay. Jet Airliner nằm trong album Romantic Warriors phát hành năm 1987.

5. In 100 Years

Bên cạnh những bài hát nhạc sàn Modern Talking thì Jet Airliner và In 100 Years là những bài hát buồn với lời hát âu sầu và buồn bã. Ca khúc nằm trong album In the Garden of Venus, phát hành năm 1987. Đây cũng chính là năm Modern Talking bất ngờ tan rã.

6. Sexy Sexy Lover

Chỉ sau vài năm thành lập, nhóm nhạc huyền thoại Modern Talking đường ai nấy đi, mỗi người theo đuổi một con đường sự nghiệp riêng. Và bài hát Sexy Sexy Lover chính là món quà trở lại và hàn gắn tình cảm của hai chàng trai trẻ người Đức.

Đối với những người Việt lúc bấy giờ, Sexy Sexy Lover là sự lựa chọn khi muốn nghe nhạc Modern Talking hay nhất và có giai điệu quen thuộc nhất, bởi vì vũ trường quán bar nào mở nhạc thì không bao giờ quên mở bài hát này.

7. You Are Not Alone

You Are Not Alone có lẽ là một trong những ca khúc đi tiên phong làng âm nhạc thế giới khi nhào trộn nhuần nhuyễn lời bài hát mềm mại, thứ âm nhạc điện tử sôi động và các đoạn rap. Ca khúc nằm tron album Alone của nhóm, được phát hành năm 1999.

Tải nhạc Modern Talking 79 bạn đừng quên một ca khúc dạt dào cảm xúc này nhé. “Tình yêu tôi trong mắt cháy lên/ Nhưng bao nhiêu để em cảm nhân/ Khi mà chẳng có đủ/ Nửa chặng đi để đến thiên đường”

8. No Face No Name No Number

No Face No Name No Number là bản nhạc của Modern Talking nằm trong album Year of the Dragon hát hành năm 2000. Đây là dấu mốc đánh dấu cho ban nhạc trở lại với một số buổi biểu diễn khi đã trở thành một tượng đài thực sự của làng giải trí thế giới.

Lần thứ hai tan rã của Mondern Talking gây nhiều tranh cãi, có ý kiến cho rằng cho một người phụ nữ. Nhưng hai chàng trai khẳng định, mỗi người đều có một hướng đi riêng theo đuổi sự nghiệp ca hát của mỗi người. Mặc dù vậy, sự tái hợp của Thomas Anders và Dieter Bohlen luôn khiến khán giả hối tiếc cho một ban nhạc huyền thoại của thế giới.

=> Nghe nhạc Âu Mỹ hot nhất ở đây

9. Juliet

Năm 2002 cũng là năm có nhiều biến động của Modern Talking khi xuất hiện tin đồn 2 thành viên của nhóm tiếp tục tính đến chuyện tan rã. Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của nhóm không vì thế mà mất đi chất lượng. Các album nhạc Modern Talking vẫn là sản phẩm tình thần không thể thiếu của những người hâm mộ. Album Victory phát hành năm 2002 ấn tượng với bản tình ca Juliet chính là minh chứng cho sự thật về tài năng của Modern Talking mặc dù đã tan rã.

10. You’re Not Lisa

Đây cũng có thể được xem là ca khúc khép lại một trang sử huy hoàng của Modern Talking, khi nhóm chính thức ngừng hoạt động vào đầu năm 2003. Tên album Victory với tờ bìa in hình hai chàng trai ngước cao đầu trong khi chân đang đạp lên đỉnh núi cao cho thấy, họ đã sẵn sàng nói lời từ biệt với người hâm mộ.

Người hâm mộ như bị một vết cứa vào trái tim khi nhóm nhạc Modern Talking huyền thoại từ nay sẽ không còn nữa. Nhưng những khúc nhạc trong nhạc liên khúc Modern Talking thì vẫn là những thứ không bao giờ mất đi trong trái tim người hâm mộ.

Bất ngờ lớn đối với thế hệ 7x, 8x Việt Nam đó là sự trở lại năm 2016 của Thomas Anders – thành viên của Modern Talking trong đêm nhạc Modern Talking tại Hà Nội. Sau hơn 30 năm, Thomas Anders đã khơi gợi lại những ngày xa xưa ấy trong đêm diễn đầu tiên của anh tại Việt Nam vào tháng 11/2016.

Modern Talking đại diện cho một thời kỳ âm nhạc sôi động, trẻ trung; một hình mẫu của nghệ thuật đương đại có đủ sức thu hút giới trẻ và có tầm ảnh hưởng với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi người nghe ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *