TIN GAME

mắt day và thông tin về mới đặc vụ

Rate this post

Rất nhiều Valorant sẽ đón thêm các đặc tính mới trong 5 phần 3 hồi phục.

Valorant recovery 5 section 2 is going to the last time and but from the start up from 23/8 years this, vô số điểm nhấn khó phải được Riot Games đưa vào cộng đồng. Không chỉ là hàng loạt những điều chỉnh bằng đặc quyền (liên quan lớn đến những cái tên đình đám như Phoenix, Yoru và Chamber), nhiều dòng skin mới (nổi bật nhất là Champions 2022), truyện vô địch phát triển cùng bất ngờ mà đặc biệt là Pearl map cùng sự ra đi của map Split.

IFrame

Time here, cộng đồng sẽ hướng tới hồi 5 phần 3 với sự hào hứng không kém khi các thông tin dần dần được hé lộ ngày càng nhiều.

Phần 2 sẽ sớm kết thúc để nhường chỗ cho phần 3 và dù không có phần cuối cùng được xác nhận từ Riot, phần 2 có khả năng cao cũng sẽ kết thúc theo đúng chương trình là vào ngày 18 tháng 10. Hồi sinh 5 phần 3 sẽ start to the date today, tức là ngày 19/10 sắp tới và dự kiến ​​kéo dài đến ngày 11/11.

Điều đáng mong đợi đầu tiên ở Valorant recovery 5 phần 3 chắc chắn là mới đặc biệt khi có quá nhiều thông tin và cả việc xác nhận từ Riot Games về này nhân vật mới. Varun Batra (có thể là tên mã của dịch vụ mới) sẽ là nhận vật thứ 21 của trò chơi và xuất thân từ Ấn Độ.

Với bộ kỹ thuật mang hơi hướng nguyên tố “Thủy” được lấy cảm hứng từ Hindu giáo, Thần Varuna – người trị vì các đại dương, Varun Batra sẽ là một Controller có khả năng kiểm tra địa chỉ mạnh mẽ, giúp đỡ đồng đội lợi nhuận lớn giống như Viper.

Mặc dù trước đó có những tin tức rò rỉ về kỹ năng của một mới đặc biệt có tên Mage nhưng ngay sau đó mọi thứ nhanh chóng kết thúc khi người làm ra những bức ảnh lên tiếng xác nhận mọi thứ đều là giả. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn không ngừng nghi ngờ rằng đây có thể là một cú đánh “lừa trong lừa” hay không và nếu những gì đã biết thực sự là bộ kỹ thuật của Varun Batra, đây sẽ là tác nhân đầu tiên thuộc Bộ điều khiển lớp to recovery to the dong team.

Những quả trứng phục sinh này được xác định trong The Ranger (trường bắn) của Valorant chỉ đến một điểm đặc biệt Ấn Độ cực kỳ xuất hiện mà chúng tôi cũng đã xuất hiện từ trước khá lâu. Hãy cùng chờ đợi cái mới tên này có bá đạo đến mức không thể kiểm tra như Chamber and Fade in time near this or not.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *