TIN GAME

Master Yi bị nerf trong bản 12.19, FIFA Mobile cập nhật cầu thủ xuyên suốt World Cup

Rate this post

Master Yi và Rek’Sai bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 12.19, FIFA Mobile sẽ liên tục cập nhật dữ liệu về cầu thủ xuyên suốt World Cup 2022, cùng với đó là những game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Master Yi and Rek’Sai bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 12.19

Riot Phroxzon, nhà thiết kế trong cân bằng nhóm của Liên minh, đã cung cấp thông tin chi tiết về một số đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 12.19 sắp tới của LMHT, những người chơi đang hết sức chờ đợi trong thời gian time qua. Tuy nhiên, bản cập nhật này sẽ được phát hành ngay khi diễn ra giải đấu CKTG 2022, tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng đến việc giải đấu vì chỉ có bản 12.18 mới được sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu quốc tế this tế mà thôi.

Trong phiên bản này, có hai vị trí bị giảm sức mạnh, đó là những tướng đi Rừng có tỉ lệ thắng cao trong những phiên bản trở lại đây, tất cả đều là những gương mặt được Riot Games hậu thuẫn điều chỉnh sức mạnh render. Master Yi chuẩn bị nerf sát thương một lần nữa và giảm tỉ lệ thương tổn trên kỹ năng E. Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không luôn ‘on top’ trong danh sách các hiệu quả của rừng, cuối cùng cũng có. được Riot giải quyết bằng cách giảm mức tăng công suất thương mại mỗi cấp.

Master Yi chuẩn bị nerf sát thương một lần nữa và giảm tỉ lệ thương trên kỹ năng E

Master Yi chuẩn bị nerf sát thương một lần nữa và giảm tỉ lệ thương trên kỹ năng E

ĐTCL: Loại bỏ hất tung, Jayce bị nerf mạnh trong bản 12.19

Jayce đã nhận được sự chú ý của Riot Games và trong phiên bản 12.19 tới đây, vị trí này sẽ bị nerf khá mạnh tay. Theo đó, Jayce sẽ không có khả năng hất tung kẻ địch trúng chiêu trong vòng 1,25 giây như trước, một sự thay đổi dù nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng đến cục diện giao diện. Thay đổi lại, khi Jayce biến hình sẽ nhận được thêm 40 Giáp và Kháng phép để trở nên trâu bò hơn trong giao tranh. Dự kiến, những thay đổi này sẽ đến với ĐTCL trong phiên bản 12.19 sắp tới, hiện vẫn chưa rõ ngày lên sóng chính thức.

Jayce biến hình sẽ được thêm 40 Giáp và Kháng phép để trở nên trâu bò hơn trong giao tranh

Jayce biến hình sẽ được thêm 40 Giáp và Kháng phép để trở nên trâu bò hơn trong giao tranh

FIFA Mobile sẽ liên tục cập nhật dữ liệu về cầu thủ xuyên suốt World Cup 2022

FIFA Mobile cho biết, mọi cầu thủ tại giải FIFA World Cup sắp tới ở Qatar sẽ cập nhật liên tục hiệu suất dữ liệu nhờ một ứng dụng được phát triển chuyên dụng. Cụ thể, những dữ liệu về cầu thủ (ngoài đời thực) tại World Cup 2022 tới đây sẽ được thu thập theo hai cách thủ công và tự động sau đó phân tích, cuối cùng là rút ra các số chỉ về hiệu suất chất lượng của các thủ thuật để đưa vào FIFA Mobile.

Game thủ có thể sử dụng thông tin chi tiết này để đánh giá suất của cầu thủ và chia sẻ hình ảnh cũng như hệ thống thống kê với những người chơi khác trên diễn đàn. Chưa hết, FIFA Mobile cũng sẽ có nhiều sự kiện liên quan đến World Cup 2022 mà game thủ không nên bỏ lỡ.

FIFA Mobile cũng sẽ có nhiều sự kiện liên quan đến World Cup 2022

FIFA Mobile cũng sẽ có nhiều sự kiện liên quan đến World Cup 2022

Keep đúng lời hứa, Ngài Ren diện nguyên cây lên đấu trường CKTG 2022

Theo đó, xuất hiện tại trận đấu Ngài Ren diện nguyên cây áo dài chụp cùng Pé Cáo, bức ảnh đã từng được vị trí này đăng tải trên trang cá nhân, mặc áo dài để mang bản sắc Việt Nam tỏa sáng. đấu trường quốc tế. Chính vì vậy mà chiến thắng trong trận mở màn không có nghĩa là chiến thắng đơn thuần, đó là cơ hội để bản sắc Việt Nam thêm một lần nữa được bay cao bay xa.

Bình luận dưới đây, rất nhiều fan đã nhận ra ý của Ngài Ren trong trang phục thi đấu. Dân tình cũng nhắc lại lời tuyên bố của vị huấn luyện viên này để thêm một lần tự hào nữa.

  Ngài Ren áo dài nguyên vẹn chụp cùng Pé Cáo

Ngài Ren áo dài nguyên vẹn chụp cùng Pé Cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *